Việc sử dụng các hình thức quảng cáo điển hình như in catalogue để nhằm thu hút khách hàng tới với nhà hàng của mình là điều vô cùng cần thiết, và nó ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập kinh doanh của nhà hàng. Vậy, nhà hàng ẩm thực thu hút thực khách bằng những hình thức quảng cáo nào?

in catalogue

1.     Sử dụng Brouche quảng cáo.

Bạn hãy đặt in một số lượng lớn các mẫu in brouchure quảng cáo và thuê người phát Brouche miễn phí tại các tụ điểm công cộng. Việc sử dụng các mẫu in Brouchure quảng cáo giới thiệu về nhà hàng của bạn, đặc sản của nhà hàng, chương trình khuyến mãi hiện có của nhà hàng,… tại công viên, ngã tư đường,… là cách quảng cáo thương hiệu nhà hàng mới khai trương tới các đói tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

Trên mẫu in Brouche quảng cáo nên có các thông tin sau:

  • Thời gian khai trương nhà hàng
  • Món ăn đặc sắc của nhà hàng
  • Các chương trình khuyến mãi của nhà hàng: giảm giá, tặng kèm đồ ăn,..
  • Thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Thông tin về nhà hàng: tên nhà hàng, địa chỉ nhà hàng, SĐT đặt bàn,…

in-brochure-gia-re

2.     Menu dưới dạng Catalogue

Thay vì sử dụng các mẫu menu cũ kỹ tại sao nhà hàng của bạn không sử dụng menu là các mẫu in Catalogue giới thiệu món ăn một cách độc đáo.

Một mẫu Catalogue tại một xưởng in chất lượng và với tên món ăn cùng với hình ảnh minh họa món ăn kèm theo chú thích về thành phần món ăn, giá tiền món ăn,… vừa có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và đánh giá toàn diện về món ăn đó lại có thể thu hút thực khách hơn là những mẫu menu cũ kĩ, lạc hậu.

Menu dưới dạng mẫu in Catalogue giới thiệu món ăn mà nhà hàng sử dụng nên được thiết kế bắt mắt, trang trí các họa tiết sinh động, vui tươi và đặc biệt hình ảnh minh họa món ăn nên sát với món ăn trong thực tế để tránh tình trạng khách hàng khó chịu khi món ăn ngoài đời thực khác xa với hình ảnh món ăn giới thiệu trong cuốn Catalogue menu.

in-bieu-mau

3.     Nhà hàng có mẫu hóa đơn thanh toán riêng.

Việc đặt in biểu mẫu hóa đơn thanh toán có thiết kế đồng bộ sẽ giúp xây dựng một nhà hàng có cung cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Với việc sử dụng các mẫu hóa đơn thanh toán mang đậm dấu ân nhà hàng sẽ không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình thanh toán mà nó còn là công cụ nhận diện thương hiệu nhà hàng một cách hiệu quả và sâu sắc.

Bạn có thể sử dụng một trong 3 cách trên đây hoặc phối hợp chúng với nhau để có thể thành công trong việc thu hút số lượng lớn các thực khách đến với nhà hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.