in decal là gì

Khi bạn bước vào một quán cà phê, một shop thời trang hay vào siêu thị bạn sẽ thấy những hình ảnh được trang trí ở trên tường và nhãn dán trên hàng hóa. Chất liệu được sử dụng cho những sản phẩm đó chính là decal. vậy sự thì in decal là gì và được in như thế nào?

in decal là gì

Cần phân biệt nhãn dán và decal

Nhãn dán là một mảnh giấy in hoặc nhựa và có một lớp keo ở bề mặt, được sử dụng chủ yếu là để trang trí. Kích thước, màu sắc và hình dáng đa dạng không nhất thiết phải có một khuôn mẫu nhất định, thường thì là những hình ảnh trang trí nhỏ.

Decal là một kỹ thuật cụ thể của nhãn dán, là quá trình chuyển giao hình ảnh, màu sắc trên giấy lên một bề mặt khác có thể là vải, thủy tinh, sứ,…Decal gồm 3 lớp chính là lớp mặt (giấy hoặc chất liệu khác), lớp keo và lớp đáy. Khả năng ứng dụng của decal cao hơn nhãn dán, nó có thể dùng để in tem nhãn sản phẩm, in decal giấy, in áo, in trang trí lên thủy tinh, gốm,…

Lớp keo của decal có độ bám dính tốt, nhờ làm ướt và khô đi, hoặc là nung nóng. Lớp keo đó được dính sẵn với decal nên chỉ cần dùng chút lực là sẽ dính lên bề mặt sản phẩm khác.

in decal

In decal nhãn hàng hóa

Decal được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhưng bạn đã biết in decal là gì chưa? in decal chính là một trong số những phương pháp được các xưởng in sử dụng để in tem nhãn sản phẩm. Là loại vật liệu thích hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, độ bám dính của lớp keo tốt có thể dính lên nhiều bề mặt nên khi dùng làm tem nhãn thì rất hiệu quả.

Với những điểm nổi bật của decal thì khi sử dụng để làm tem nhãn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực.

  • Chất liệu decal đa dạng nên có thể thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết thay đổi như nắng, mưa mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Kích thước có thể tùy chỉnh đa dạng, khả năng in ấn tốt nhiều màu sắc.

in decal trong

In decal nhãn hàng hóa giá rẻ tại Bảo Ngọc

Để nhãn hàng hóa đạt chất lượng tốt nhất thì in decal là chất liệu tốt và giá thành của nó tương đối cao nên lựa chọn in giá rẻ là điều mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang muốn đặt in nhãn hàng hóa giá rẻ thì có thể tham khảo bảng báo giá bằng cách gửi những thông tin sau cho chúng tôi.

  • Chất liệu decal cần in.
  • Số lượng sản phẩm. (tối thiểu là 500)
  • Kích thước của decal.
  • Phương pháp gia công cần tiến hành (cán màng,..)