Các loại hộp giấy, túi giấy có thể được ứng dụng chứa đựng sản phẩm hoặc làm quà tặng. Với chất liệu decal cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Ngoài làm tem nhãn thì nó còn được sử dụng để trang trí và quảng cáo. Khi được sử dụng làm tem nhãn thì decal sẽ có những đặc tính đó là thể hiện tốt chất lượng màu sắc, hình ảnh. Ngoài việc cung cấp thông tin cho sản phẩm thì nó còn góp phần quảng bá hình ảnh cho đơn vị sản xuất. Vậy ứng dụng của in decal quang cao trong quảng cáo sẽ như thế nào?

in decal quang cao

Ứng dụng in decal quang cao

Khi được in ấn để trang trí dán tường, cửa kính,… thì đối với doanh nghiệp đó chính là một cách để quảng cáo. Khi doanh nghiệp chọn sản phẩm trang trí này thì sẽ in nhứng thông tin, hình ảnh có liên quan tới doanh nghiệp như là sản phẩm, logo hay tên doanh nghiệp.

Ngoài ra trong ấn phẩm quảng cáo khác như poster bên cạnh chất liệu PP thường thì còn có thể được in decal để có thẻ dính lên bề mặt tường hoặc cửa kính. Những tấm poster sẽ được thiết kế như thông thường với màu sắc, hình ảnh cần thiết. Và thay vì treo thì poster sẽ được in decal và dán lên những nơi dễ nhìn thấy.

in decal

In decal quảng cáo để làm gì

Với những đặc điểm nổi bật khi sử dụng in decal cho mục đích quảng cáo sẽ mang lại nhưng lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Có thể kể đến là thời gian quảng cáo lâu, do chất liệu decal có thể sử dụng trong thời gian dài, màu sắc, hình ảnh tốt và còn có thể là một sản phẩm trang trí nữa.

in decal quang cao sẽ được thực hiện tại các xưởng in và trên nhiều chất liệu decal cơ bản đó là giấy, nhựa trong, nhựa sữa.

  • decal giấy: Là một chất liệu cơ bản. Decal giấy được sử dụng quảng cáo ở môi trường thời tiết thuận lợi là ở trong nhà. Là chất liệu có giá thành rẻ, khả năng in ấn tốt, bám mực.
  • decal nhựa trong: Với chất liệu trong suốt nên có thể nhìn xuyên thấu. Decal trong được ứng dụng nhiều để in ấn nhãn hàng hóa. Khi được sử dụng để quảng cáo thì sẽ mang lại những hiệu quả nhất định. Quảng cáo bằng ô tô, cửa kính, các sản phẩm khác như ly, bút,…thì ứng dụng decal trong la thích hợp nhất.
  • decal nhựa sữa: Đây là chất liệu nhựa có màu trắng sữa. Mặc dù không thể nhìn xuyên qua như nhựa trong nhưng lại có khả năng in ấn tốt. Khi nhìn vào hình ảnh, màu sắc được in trên decal nhựa sữa sẽ dễ dàng hơn, không bị phản sáng.

xem thêm bài viết in decal cuộn tại đây