Chất liệu decal đa dạng và kiểu dáng của nó cũng vậy, với các sản phẩm khác nhau thì sẽ có những hình dáng riêng biệt. Với các sản phẩm in như logo, tem bảo hành, sticker, nhãn hàng hóa một số sản phẩm thì in decal bế tròn là hình dạng được sử dụng nhiều nhất.

in decal bế tròn

Chất liệu in decal bế tròn

Bế tròn là một kiểu dáng của sản phẩm in decal nên các chất liệu của decal đều có thể được tiên hành phương pháp này.

  • Giấy: là chất liệu thông dụng, phù hợp với khá nhiều sản phẩm hàng hóa, thích hợp làm các sản phẩm trang trí. Chất liệu này được sử dụng nhiều để làm nhãn dán họa tiết cho các sản phẩm trang trí cho trẻ em.
  • Nhựa: đây là chất liệu được sử dụng tương đối nhiều cho những sản phẩm hộp với kiểu nắp tròn như nước yến, các loại thực phẩm, dầu dừa,…Độ bền cao của chất liệu này giúp cho thời gian sử dụng cao hơn, chất lượng cũng tốt hơn. Có các loại decal nhựa thường dùng là decal nhựa sữa, decal nhựa trong,…
  • Decal 7 màu: hay còn gọi là hologram, được sử dụng để in ấn các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm. Hiệu ứng mà chất liệu này mang lại là tạo màu sắc khi nhìn vào, khi nhìn ở mỗi góc độ sẽ có những hình ảnh khác nhau.

Trong những chất liệu kể trên thì loại tem hologram được tiến hành bế tròn nhiều nhất, đây là hình dáng thích hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hơn nữa loại tem này cũng được sử dụng với kích thước tương đối nhỏ nên hình tròn là lựa chọn thích hợp.

in decal

Địa chỉ in decal bế tròn

Bế tròn là hình dáng cơ bản khi in decal tem nhãn sản phẩm, đặc biệt là in tem chống hàng giả. Với các doanh nghiệp thì chất lượng của sản phẩm cần được ưu tiên, lựa chọn tem chống hàng giả là điều cần phải làm nếu muốn bảo vệ cho sản phẩm trước những hình thức làm nhái, làm giả như hiện nay.

In decal có nhiều hình dáng khác nhau, để có được mẫu in decal bế tròn thì bạn có thể hợp tác với đơn vị in chúng tôi. Chúng tôi chuyên in ấn bao bì giấy và nhận thấy sự quan trọng của tem nha decal nên nhận in ân sản phẩm này với số lượng lớn và giá thành rẻ.

Mẫu decal bế tròn sẽ được in ấn trên nhiều chất liệu, kích thước khác nhau bằng công nghệ in offset hiện đại để có thể đảm bảo về màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Với số lượng lớn thì có thể được đóng thành cuộn, còn với số lượng ít thì sẽ được cắt thành từng tấm với số lượng nhất định.

Sản phẩm sau in được cán màng để đảm bảo giữ được màu sắc cũng như chất lượng, thời gian sử dụng lâu nhất. Đồng thời tạo hiệu ứng quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

xem thêm về sản phẩm in catalogue tại đây