Giấy in là một nguyên liệu chính để tạo ra những sản phẩm catalogue hoàn chỉnh nhất. Thế nhưng, không phải dòng giấy nào cũng thích hợp để in ấn. Vì vậy, việc tìm hiểu về ưu nhược điểm của các chất liệu giấy in là cách tốt nhất để in catalogue chất lượng cao cho bạn.

in catalogue nhanh

in catalogue nhanh

Chú trọng đến mục đích sử dụng

Catalogue là một sản phẩm có chức năng để quảng cáo, sử dụng nhiều lần ở các cửa hàng, showroom để giới thiệu với các khách hàng về tính năng của sản phẩm, dịch vụ mà họ đang mong muốn sở hữu. Vì vậy, nếu như tờ rơi hoặc brochure không cần đầu tư quá nhiều về chất liệu thì catalogue là rất cân nhắc đến việc lựa chọn để có thể sử dụng được lâu dài.

Hiện nay, công nghệ in giấy cho phép bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, đối với catalogue thì bạn nên lựa chọn giấy in có độ bền cao, khó rách và bề mặt giấy phải láng bóng.

in catalogue lấy ngay

in catalogue lấy ngay

Hình thức in catalogue chất lượng cao

Hiện nay, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các khách hàng nên có sự lựa chọn phù hợp, là in catalogue giá rẻ hay là catalogue cao cấp. Việc này sẽ quyết định đến việc bạn chọn giấy in như thế nào cũng như chi phí sẽ phải bỏ ra trong quá trình in catalogue đạt chuẩn.

Hiện nay, hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn giấy couches, đây có thể nói là dòng giấy được ưa chuộng nhất hiện nay bởi bề mặt giấy bóng mịn, cho màu sắc sắc nét, trung thực nhưng mà giá thành lại không quá đắt. Định lượng giấy của mẫu in catalogue phù thuộc vào không độ thẩm mỹ mà còn ở độ dày, số trang của catalogue. Nếu như số trang vượt quá 32 trang, bạn nên chọn loại giấy có định lượng trung bình, nếu thấp hơn thì loại giấy có định lượng cao hơn một chút để chúng không quá mỏng, khách hàng cũng cảm thấy bất tiện.

in catalogue chất lượng cao

in catalogue chất lượng cao

xem thêm: chất lượng của một mẫu in catalogue tại tphcm

Chi phí in ấn catalogue

Có 2 yếu tố mà các doanh nghiệp khi tiến hành đặt in catalogue chính là chất lượng và giá cả, họ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng ở cả 2 điều này bởi chúng có tác động rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh cũng như lợi ích của mình.

Chính vì thế, việc lựa chọn giấy in sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến với giá thành in catalogue chất lượng cao. Nếu quý doanh nghiệp chỉ sử dụng ở những cửa hàng nhỏ lẻ, kinh doanh các mặt hàng thông dụng thì không cần quá yêu cầu cao về chất lượng in catalogue sản phẩm.

Đặc biệt, với những spa, những doanh nghiệp cao cấp, kinh doanh các lĩnh vực chuyên biệt thì giấy mỹ thuật sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, chi phí hơi cao một chút song hiệu quả đem lại là không hề nhỏ. Những sản phẩm in catalogue chất lượng cao được thiết kế bằng giấy mỹ thuật thường đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn, cho màu sắc đẹp, bề mặt giấy có hoa văn giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn.

Một mẫu catalogue đạt chuẩn sẽ bao gồm nhiều yếu tố tích hợp, giấy in cũng là một yếu tố khá quan trọng. Vì thế, các doanh nghiệp hãy cân nhắc, tính toán để đem lại hiệu quả tốt nhất.

xem thêm một bài viết hay về sai lầm khi dùng bao bì thực phẩm tại đây

nguồn: xuonginhop.com