Căn bệnh trĩ hiện nay không phải lú nào cũng gây ra triệu chứng và có thể bạn không thể nào nhận ra được bạn có họ và những triệu chứng của bệnh sau này:

Xem thêm bài viết về bệnh trĩ tại đây

lam sao de dieu tri benh tri

làm sao để điều trị bệnh trĩ

  • Cảm thấy khó chịu và nó sẽ bị ngứa xung quanh hậu môn.
  • Một trong khi đi vệ sinh sẽ bị máu trên các bồn vệ sinh sau khi vệ sinh và không đi vào phòng tắm.
  • Nên lấy những vết bẩn màu hồng này và ẩm ướt và xung quanh mép của các hậu môn.

Khi nào thì đi khám bác sĩ

Ngay khi các bạn nghĩ rằng đó là một trong những căn bệnh trĩ và bạn nên có thể gọi các bác sĩ để có thể dùng bất kỳ để chảy máu trực tràng và đây cũng là một trong những triệu chứng của việc viêm tràng và viêm túi thừa và ung thư trực tràng và hiện nay các vết nứt hậu môn và khiến bạn có thể gây ra cho người bệnh bị đau và chảy máu và vì vậy bạn muốn biết chắc rằng bạn thân được chuẩn đoán đúng và những cách chữa trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm. tuy nhiên hiện nay căn bệnh trĩ và bạn rất đau đớn và không nên để cho căn bệnh này trở nên tốt hơn sau khi điều trị và khi đi khám nên cho các bác sĩ biết các tình hình của bệnh trĩ lúc này.

lam sao de dieu tri benh tri

làm sao để điều trị bệnh trĩ

Chuẩn đoán

Hiện nay các bác sĩ sẽ nhìn vào đáy của bạn và bạn có thể đặt nón tay vào các gel bôi trơn và đây là một trong những dụng cụ bên trong hậu môn và một trong những ống nhòm và hoạt động  giống như nội soi và cho phép các bác sĩ này có thể xem chi tiết của trực tràng.

Bạn có thể cần các cách xét nghiệm và có thể tìm ra các bệnh trĩ này được căn bệnh trĩ này nội bộ và loại trừ bằng  các điều kiện có thể gây ra chảy máu hậu môn.

Ngoài ra bạn có thể cho phép soi các trực tràng và có thể nhìn vào đại tràng hay các phương pháp nội soi nhìn vào các toàn bộ ruột kết và có thể nhìn vào các ống nhìn thấy một cách linh hoạt và khi được chiếu sáng và sau đó đi vào trực tràng.

Và có thể giúp cho người bệnh hiện thị của toàn bộ  bên trong ruột kết của bạn và một trong những điều đầu tiên có thể có các dung dịch và sau đó có một kỹ thuật viên và sẽ giúp cho người bệnh xem được thượng thận của bạn và cũng có thể không phải lo hay ảnh hưởng của những người bệnh và không phải lo những ảnh hưởng của người bệnh sau này và đảm bảo được người bẹnh của bạn hiện nay một cách an toàn nhất.