in túi giấy bánh mì và những thông tin xoay quanh

In túi giấy đựng bánh mì

Bánh mì là một dạng thức ăn nhanh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, có nhiều cơ sở lớn nhỏ sản xuất sản phẩm này. Nhiều đơn vị chọn in túi giấy bánh mì để đảm bảo chất lượng cũng như để quảng bá hình ảnh.

in túi giấy bánh mì

Hai chất liệu in túi giấy bánh mì thông dụng

Túi giấy bánh mì không sử dụng chất liệu giấy đa dạng như với mẫu in túi giấy thời trang hay túi giấy của doanh nghiệp. Bánh mì là một loại thực phẩm vì thế có những yêu cầu đặc biệt đối với bao bì chứa đựng, nếu sử dụng túi nylon thì không thể đảm bảo chất lượng. Khi được sử dụng chất liệu giấy làm bao bì thì cũng cần đảm bảo chất lượng, đồng thời là một sản phẩm sử dụng liền nên chất lượng giấy không nhất thiết phải là loại tốt.

Giấy fort và giấy kraft là hai chất liệu thông dụng nhất,với giá thành rẻ cùng hiệu quả in ấn cao. Giấy fort là loại giấy không tráng phủ, có bề mặt mịn, không chói, định lượng cơ bản tương đối thấp chỉ ở từ 60 gsm đến 100 gsm. Đây là loại giấy chúng ta thường dùng để in ấn các loại giấy tờ, tài liệu.

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất qua quá trình kraft từ nguồn nguyên liệu tái chế hoặc bột gỗ mềm. Có khả năng in ấn tốt với đặc tính dẻo, dai, chỉ cần định lượng nhỏ là có thể chứa đựng được sản phẩm nhất định mà không bị rách.

in túi giấy bánh mì giá rẻ

Yêu cầu của túi giấy bánh mì

Chất liệu giấy in: túi giấy bánh mì không phải sử dụng bất kỳ chất liệu giấy nào cũng được mà cần sử dụng loại giấy đảm bảo chất lượng. Là một loại thực phẩm, bánh mì khi sử dụng cần được đảm bảo chất lượng từ khi sản xuất đến tay nười tiêu dùng. Mẫu in túi giấy vì thế cần lựa chọn loại giấy đảm bảo yêu cầu về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với hai loại giấy fort, kraft khi in cần được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Chọn kích thước phù hợp: bánh mì hiện nay có nhiều kích thước đa dạng, không còn là ở dạng truyền thống nữa. Có các hình dáng như tròn, dài (bánh mì que), tam giác,…vì thế bao bì chứa đựng cũng có sự khác biệt nhất định. Nếu bạn in túi đựng bánh mì que thì không thể ở dạng hình vuông để đựng bánh tròn được.

Chú ý tới cách sắp xếp hình ảnh, thông tin: bánh mì thường được cầm trên tay để ăn, vì thế việc cung cấp thông tin trên túi như thế nào để đảm bảo được hiệu quả quảng bá, cũng là một vấn đề cần quan tâm. Khi thiết kế in túi giấy bánh mì nên chú ý tới cách sử dụng của khách hàng, đặc điểm cửa từng loại bánh để tạo ra mẫu túi tốt nhất.

xem thêm về xưởng in hộp tại website: http://xuonginhop.com/

Create AccountLog In Your Account