Trong các hình thức quảng cáo thì tờ rơi, brochure được sử dụng nhiều,ngoài ra còn có thể dùng poster, hoặc quảng cáo qua các phương tiện truyền thông. Với một chất liệu đặc biệt, in decal oto chính là một trong những cách quảng cáo cũng mang lại hiệu quả tốt.

in decal oto

Ứng dụng của việc in decal oto

Khi chất liệu decal xuất hiện và được sử dụng nhiều thì với những đặc tính nổi trội, ứng dụng của nó trong cuộc sống ngày càng nhiều hơn. Với khả năng in ấn tốt, màu sắc, hình ảnh đa dạng decal được sử dụng để dán trang trí hay quảng cáo cho doanh nghiệp.

Hiện nay ô tô được sử dụng nhiều với các loại khác nhau, đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng như đi lại thuận tiện cho con người. Với doanh nghiệp cũng có ô tô riêng của mình, và để tận dụng hết khả năng quảng cáo thì in decal những thông tin về mình dán lên ô tô chính là biện pháp tốt.

Đối với những cá nhân, khi sở hữu một chiếc xe mà muốn tạo ra điểm nổi bạt, rieng biệt hay bảo vệ lớp sơn của xe thì dán xe được lựa chọn nhiều. Chất liệu được sử dụng ở đây chính là decal, có thể là nhựa trong là để in decal oto cho đa dạng.

in decal 3m

Đặc điểm decal dán ô tô

Đối với ô tô chuyên được sử dụng trong điều kiện thời tiết bất lợi thì chất liệu decal sử dụng cũng cần đáp ứng được các yếu tố đó. Chất liệu decal sử dụng giống như decal PP nhưng sẽ có độ bền cao, chịu được mưa nắng.

Decal ô tô sẽ được in ấn bằng mực dầu với độ dày 160 mg trở lên, chất liệu decal với khả năng in ấn tốt, hình ảnh tươi sáng, thể hiện tốt màu sắc. Khả năng bám dính cũng tốt để thích nghi với nhiều bề mặt đa dạng như kính, xe độ, xe buýt, xe tải, xe chở hàng,…

Được dùng để dá ô tô nên decal sẽ được in tại công ty in với khổ giấy lớn hơn so với nhãn hàng hóa, thường có các khổ là 914mm, 1070mm, 1270mm, 1520mm. Hình ảnh sử dụng đa dạng có thể là để trang trí cũng có thể dùng cho mục đích quảng cáo.

in decal a4

Yêu cầu khi dán decal ô tô

Để được dán quảng cáo trên ô tô thì cần phải xin phép các cơ quan chức năng, vì những hình ảnh quảng cáo sẽ che mất màu thực của xe, và hình ảnh thông tin sử dụng cũng là yếu tố cần quan tâm. Hơn nữa đây còn là một loại hình quảng cáo , nên để được quảng cáo thì sẽ cần xin phép.

Trong mẫu hồ sơ xin phép cần có mẫu market in màu kèm chữ ký của hình ảnh sẽ được quảng cáo, là những gì bạn muốn quảng cáo cần dán lên xe để họ phê duyệt. chính vì vậy hãy in decal oto ngay khi có thể nhé!