Việc sử dụng các mẫu in bao bì giấy đẹp, có chất lượng in ấn tốt hiện nay đã trở nên phổ biến và thông dụng. Dựa trên cơ sở đó, có rất nhiều cơ sở in ấn đã thiết kế những mẫu in bao bì giấy riêng dành cho các đối tượng khách hàng của mình. Dưới đây là top 3 sản phẩm bao bì giấy được yêu chuộng nhất hiện nay

in-bao-bi

1.     Bao bì giấy thời trang.

Bao bì giấy thời trang là loại túi giấy được phổ biến nhất hiện nay. Loại bao bì giấy này không chỉ được ưa chuộng về thiết kế độc đáo mà nó còn thu hút sự quan tâm của các đối tượng người mua sản phẩm bởi tính thời trang của mình. Trong đó, các công ty chuyên bên lĩnh vực thời trang, quần áo, mỹ phẩm là những lĩnh vực có tần suất sử dụng các mẫu in bao bì giấy thời trang làm bao bì sản phẩm nhiều nhất.

Đặc điểm của loại bao bì giấy thời trang này là: có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng. Các họa tiết in ấn: logo thương hiệu, sologan của doanh nghiệp,… được in lên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của mẫu in bao bì giấy nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá PR cho doanh nghiệp.

in-bao-bi-gia-re

2.     Bao bì giấy quà tặng.

Bao bì giấy quà tặng cũng là một trong những loại bao bì giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do công dụng dùng để đựng quà tặng mà các mẫu bao bì giấy quà tặng thường được là từ chất liệu giấy cartoon để đảm bảo độ chắc chắn của bao bì giấy, giúp bao bì giấy không bị bục khi đựng quà tặng có khối lượng lớn.

Bên cạnh đó vì mẫu bao bì giấy này được sử dụng với mục đích dùng để tặng người khác nên có thiết kế cũng như màu sắc tươi sáng, trẻ trung để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà tặng đựng trong nó.

in-bao-bi-giay

3.     Bao bì giấy thiết kế riêng

Bao bì giấy thiết kế riêng là những mẫu in bao bì giấy có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng cho một công ty nào đó.

Do có công dụng đặc biệt nên mẫu bao bì giấy này cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Các chi tiết in ấn phải mang nét đặc trưng của doanh nghiệp: logo, hình ảnh, sologan,..
  • Mẫu in bao bì giấy phải thể hiện phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  • Việc chọn lựa màu sắc, kích cỡ mẫu in bao bì giấy phải phù hợp với chủng loại sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Trên đây là top 3 mẫu in bao bì giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thị trường cũng như xu thế của nền kinh tế mới, các mẫu thiết kế in bao bì giấy ngày được cải tiến và phát triển thành rất nhiều chủng loại phong phú, đa dạng.

xem thêm bài viết về bài viết in folder tại link: https://xuonginhop.com/folder-va-3-luu-y-can-quan-tam-khi-dat/