Ngày càng có nhiều công ty sử dụng các loại bao bì giấy đựng sản phẩm thay thế cho các loại bao bì làm từ nilong độc hại. Do đó, nhu cầu đặt in bao bì giấy giá rẻ ngày càng tăng cao. Vậy, trong quá trình đặt in bao bì giấy giá rẻ cần phải chú ý những gì?

in-bao-bi-hcm

1.     Thông tin sản phẩm cần phải rõ ràng

Mục đích chính của bao bì giấy là dùng để chứa, đựng sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua các nội dung in trên bao bì giấy, khách hàng cũng có thể nhận biết được loại sản phẩm đựng trong bao bì giấy đó là gì, do công ty nào sản xuất. Chính vì vậy, để phát huy tối đa vai trò là công cụ nhận diện thương hiệu thì các thông tin sản phẩm in trên mẫu in bao bì giấy tại các xưởng in cần phải được rõ ràng

in bao bì giấy giá rẻ

2.     Chi tiết in ấn mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho doanh nghiệp

Để phân biệt các mẫu in bao bì giấy của các công ty khác nhau thì các chi tiết in ấn trên bao bì giấy: logo, hình ảnh, sologan, thương hiệu được chọn lựa in trên mẫu in bao bì giấy cần phải mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho tính chất của công ty đó.

3.     Thiết kế in bao bì giấy giá rẻ mang tính đồng bộ .

Các loại bao bì giấy giá rẻ cho cùng 1 loại sản phẩm của cùng một công ty cần phải có tính chất đồng bộ với nhau. Sự đồng bộ này thể hiện ở việc: chọn lựa nội dung in ấn, chất liệu giấy in, công nghệ in ấn sử dụng,… Tuy nhiên, để gia tăng tính thẩm mĩ và tính độc đáo cho các mẫu in bao bì giấy giá rẻ thì các công ty có thể chọn lựa mẫu in bao bì giấy có màu sắc khác nhau như một điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.

in-bao-bi-gia-re

4.     Chất lượng in nhãn giấy tốt, đẹp.

Nhìn vào chất lượng in mẫu in bao bì như hộp giấy, túi giấy, thùng carton,… khách hàng sẽ đánh giá sự nghiêm túc, cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó với sản phẩm họ cần mua. Bên cạnh đó, các mẫu in bao bì giấy có chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng.

Để có thể có được những mẫu in bao bì giấy cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, nên các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty in ấn hay cơ sở in nhãn giấy có chất lượng cao, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

xem thêm bài viết công đoạn in folder tại đây