Hiện nay, bất cứ các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ, giải trí,.. đều cần tới sự hỗ trợ của các loại hình in bao bì shop thời trang. Có thể nói, Poster và tờ rơi quảng cáo là 2 công cụ marketing hiệu quả, hỗ trợ tối đa việc quảng cáo sản phẩm mới, chương trình khuyến mại,.. tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

in bao bì shop thời trang

1.     Một số mẫu in bao bì shop thời trang thông dụng.

Ngày nay, khi mua các loại sản phẩm, thay vì khách hàng được nhận những loại túi đựng là túi bóng, túi nilong độc hại thì các sản phẩm đã được đựng trong các mẫu bao bì giấy thời trang đẹp, có tính thẩm mỹ cao, lại an toàn với môi trường; và còn có thể thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dựa vào những mẫu in bao bì giấy có thiết kế đẹp, độc đáo.

in bao bì

Đặc điểm của các mẫu bao bì giấy thời trang đó có thể kể đến như:

  • Có kích thước phù hợp với sản phẩm, in màu sắc rất thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  • Tiếp cận khách hàng 1 cách mạnh mẽ và sâu rộng
  • Các hình ảnh được in trên bao bì giấy mang tính tượng hình cao, giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra các hình ảnh liên quan tới sản phẩm.
  • Nội dung in ấn có câu chữ ngắn gọn, súc tích và tường minh, rõ ràng về nghĩa.
  • khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin quan trọng, cần thiết liên quan tới sản phẩm trên bao bì giấy.

in bao bì giấy

2.     Mẫu in bao bì shop thời trang – công cụ marketing hiệu quả.

Sử dụng tờ rơi tại sự kiện khai trương cửa hàng mới hay một sản phẩm đang là xu hướng. Người ta thường sử dụng các mẫu bao bì giấy thời trang đẹp đựng quà tặng khai trương,…  Hiện nay, phát triển như vũ bão đang là xu hướng của ngành marketing. Các mẫu bao bì giấy thời trang đẹp được xem là công cụ marketing đem lại hiệu quả lớn.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mẫu bao bì giấy thời trang đẹp càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các mẫu bao bì giấy thời trang đẹp in sẵn, hiện nay thị trường in ấn đã cung cấp các sản phẩm mẫu in bao bì giấy đẹp nhiều kích thước cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu in bao bì giấy. Thiết kế sẵn có tại các website trực tuyến của các công ty in ấn uy tín, chất lượng. Tham khảo những bảng báo giá in bao bì giấy giá rẻ. Chất lượng in ấn được đảm bảo.

tìm hiểu in folder là gì tại đây