Khi internet được sử dụng ngày càng phổ biến, những thông tin được gửi qua hình thức này càng nhiều. Tuy nhiên, bao thư vẫn được sử dụng nhiều và các doanh nghiệp thường đặt in với số lượng lớn. Để tăng hiệu quả quảng cáo thì in bao thư đẹp là điều cần thiết.

in bao thư

Vì sao cần in bao thư đẹp

Bao thư được sử dụng nhiều trong cuộc sống, hằng ngày bao thư sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để tiền mừng, đám cưới, đám giỗ,…Còn với doanh nghiệp ngoài những hoạt đông đó thì nó còn dùng để gửi tài liệu, giấy tờ đến cho đối tác làm ăn của mình.

Những mẫu bao thư đẹp sẽ là cách để tài liệu của bạn được chú ý tới và khi đó tài liệu bên trong sẽ được đọc. Không phải khi nhận bất kỳ bao thư nào người nhận cũng đọc nó, đặc biệt là với những đối tác làm ăn lớn. Nếu mẫu bao thư của doanh nghiệp bạn không được đầu tư thì tất nhiên, tài liệu của bạn sẽ không được đọc.

Bao thư còn là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là ấn phẩm để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Để nó mang lại hiệu quả thì tất nhiên sẽ phải tạo ra một mẫu bao thư đẹp.

in bao thư giá rẻ

Làm thế nào để có mẫu in bao thư đẹp

Bao thư đẹp được thể hiện ở nhiều yếu tố sau đây:

  • Mẫu thiết kế: bao thư của doanh nghiệp sẽ không giống với bao thư thường dùng hàng ngày, điểm khác biệt đó là nó có thêm những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp. Màu sắc sử dụng cũng khác biệt hơn, là màu đặc trưng của doanh nghiệp đó.
  • Kểu dáng, kích thước: kích thước cơ bản của bao thư là 16 cm x 23 cm, đây là kích thước thông dụng nhất, ngoài ra khi dặt in thì bạn có thể tạo ra nhiều kích thước khác nữa. Thường thì bao thư là hình chữ nhật, và kiểu dáng ở đây được thể hiện ở cách gài nắp theo kiểu bo nắp, không bo hay uốn lượn, hình tam giác,…
  • Giấy in: tất nhiên đây là một phần quan trọng để thể hiện bao thư đẹp. Dễ thấy bao thư thông thường được in băng giấy fort, khi nhìn vào thì nó khong hề có tính thẩm mỹ. Với sự đa dạn của các loại giấy trong thị trường như hiện nay, thì tìm kiếm một chất liệu giấy tốt là điều rất dễ dàng.

Định lượng giấy cũng là một phần tác động tới vẻ đẹp của bao thư. Giấy quá dày hay quá mỏng thì bao thư sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cuối cùng đó là shop in ấn tốt: nếu những điều trên bạn làm tốt nhưng lại chọn địa chỉ in chưa thích hợp thì sẽ không thể hiện được sản phẩm. Vì vậy cần chọn một dại chỉ in hợp lý với giá thành rẻ và công nghệ in hiện đại để bao thư được in ấn tốt nhất.

xem thêm bài viết in folder giá rẻ hcm tại đây