Có một menu nhà hàng tuyệt vời sẽ có thể nâng cao trải nghiệm ăn uống và giúp khách hàng có những lựa chọn thỏa mãn và kích thích vị giác. Tuy nhiên bạn nên biết rằng với menu nhà hàng nó không chỉ là một ấn phẩm cung cấp danh sách những món ăn mà nhà hàng bạn đang sẵn sàng phục vụ, mà đây còn là một công cụ quảng cáo tuyệt vời có khả năng truyền đạt được bản sắc đặc trưng nhà hàng của bạn.

in nhanh menu nhà hàng

in nhanh menu nhà hàng

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số chiến lược để có thể nâng cao thị giác hiệu quả trong một thiết kế in nhanh menu nhà hàng để có thể gia tăng lợi nhuận cho khách hàng của bạn.

Bố trí mẫu menu:

Rất nhiều người khi làm nên một thiết kế menu đều có suy nghĩ rằng một khi khách hàng cầm ấn phẩm này trên tay thì đầu tiên họ sẽ nhìn đến những thông tin bên góc phải, do đó học thường thiết kế đặt những món ăn mũi nhọn của họ tại đó với mục đích tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, theo như một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khách hàng sẽ thường đọc menu như một cuốn sách và điểm chú ý đầu tiên là góc trên cùng bên trái.

Chia menu thành những phần hợp lý:

Bạn nên lưu ý giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những món ăn bằng cách sắp xếp các món ăn theo tuần tự và nhóm chúng một cách hợp lý, lời khuyên là chúng ta nên bắt đầu bằng món khai vị.

Sử dụng ảnh:

Nếu bạn sử dụng ảnh cho menu của mình thì bạn nên đảm bảo chúng có chất lượng độ phân giải cao. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn có thể để chất lượng của sản phẩm theo trí tưởng tượng của khách hàng, lý do bởi vì không phải tất cả các nhiếp ảnh gia thực phẩm sẽ thu hút được thực khách.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ in bao thư: tại đây

Không nên nhấn mạnh chi phí món ăn:

Đừng cho khách hàng cảm thấy quá mức về số tiền mà họ phải chi tiêu. Theo như các nghiên cứu đã cho thấy rằng khách hàng sẽ có khả năng chi tiêu nhiều hơn khi các dấu hiệu tiền tệ bị bỏ qua.

in menu nhà hàng

in menu nhà hàng

Sử dụng khung:

Sử dụng khung để đóng hộp menu sẽ thu hút được sự chú ý đến các nhóm thực đơn trong menu và thường được sử dụng bởi nhà hàng để có thể quảng cáo các món ăn có lợi nhuận cao nhất.

Phông chữ:

Một kiểu thiết kế đơn giản sẽ truyền đạt thương hiệu nhà hàng một cách dễ dàng và phụ thuộc vào các yếu tố tố thực tiễn, chẳng hạn như  số lượng văn bản cần thiết để có thể vừa vặn với trang menu của bạn.

Tin mới:

Dịch vụ in phiếu xuất kho 3 liên giá rẻ

Bao bì sản phẩm làm từ vật liệu tái chế có ưu điểm gì