Hiện nay, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triển lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng Brouche như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và PR thương hiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao. Vậy, để phát huy tối đa vai trò của các mẫu in brochure số lượng ít thì cách thiết kế Brouche như thế nào để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng?

in brochure số lượng ít

1.     in Brochure số lượng ít phải tạo ra sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm

Để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng tới các cuốn brochure giới thiệu sản phẩm thì ngay từ trang của của mẫu in Brouche số lượng ít đã phải thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Để tạo ra sự thu hút với khách hàng, các mẫu in Brouche nên có thiết kế trang bì đặc sắc ấn tượng như: sử dụng các tiêu đề gây sock với khách hàng ( siêu phẩm gây bão năm 2016,..) và đặc biệt là trang bì của Brouche phải có hình ảnh minh họa sản phẩm một cách rõ ràng, dễ nhìn với điểm ảnh cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Bên cạnh đó, trang bì của các mẫu in brochure số lượng ít phải được thiết kế với những gam màu sắc quy chuẩn nhưng phải thể hiện được chủ đề màu sắc của sản phẩm cũng như sự phối màu sắc phải hài hòa. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng màu sắc hiện nay là sử dụng các màu sắc đối lập, tương phản để tạo ra sức hút riêng cho mẫu in Brouche. Ngoài ra, nội dung thông tin in ấn tại công ty in ấn trên trang bìa Brouche cũng nên sử dụng các font chữ đơn giản, dễ đọc và có lượng thông tin không quá lớn để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán hay lười đọc từ phía khách hàng.

in-brochure-cao-cap

2.     Các vấn đề của khách hàng về sản phẩm phải được giải đáp trong mẫu in Brochure số lượng ít

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tới mẫu in Brochure số lượng ít thì yêu cầu nội dung thông tin được chọn lọc in ấn trong mẫu in Brouche đó phải đáp ứng được các vấn đề của khách hàng về sản phẩm.

Tuy nhiên, để tăng thêm tính tò mò của khách hàng thì các thông tin mà mẫu in Brouche cung cấp cho khách hàng về sản phẩm nên ở mức vừa đủ, không nên đi quá sâu vào chi tiết sản phẩm. Vì với việc bỏ ngỏ các thông tin chi tiết thì các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu các thông tin bị bỏ ngỏ. Như vậy, việc cung cấp lượng thông tin vừa đủ trong các mẫu in Brouche sẽ kích cầu nhu cầu tìm hiể của khách hàng về sản phẩm.

Với 2 cách gợi ý trên thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế ra các mẫu in Brouche đẹp, thu hút sự quan tâm tới các sản phẩm được giới thiệu, nhắc đến trong các mẫu in Brouche.

click here to see the ” in ấn bao bì giấy ” ‘s topic