Một ấn phẩm catalogue chuyên nghiệp có khả năng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chính vì thế khi in catalogue brochure quảng cáo các doanh nghiệp thường chú ý tới yếu tố chuyên nghiệp của sản phẩm.

Thế nào là một cuốn catalogue chuyên nghiệp? Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở các yếu tố là cách sắp xếp thông tin, hình ảnh bắt mắt, dễ tiếp nhận thông tin và chất liệu giấy in phù hợp. Đó chính là những yêu cầu cơ bản để có được mẫu catalogue chuyên nghiệp.

in catalogue

Cách để thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue có sự tương đồng về màu sắc: màu sắc là một yếu tố có sự tác động tới yếu tố thẩm mỹ của catalogue, không chỉ phải tạo được sự nổi bật mà còn cần phải thể hiện được sự đồng đều để có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Vì thế nên, khi thiết kế cần lựa chọn màu sắc một cách chính xác, thích hợp nhất.

Nội dung thông tin: catalogue là để giới thiệu chi tiết về sản phẩm bằng cách sử dụng hình ảnh và thông tin. Phần thông tin là để bổ sung cho hình ảnh chứ không phải là để giải thích vì thế cần lựa chọn thông tin một cách chính xác.

Logo của doanh nghiệp: ngoài việc cung cấp thông tin thì catalogue còn làm nhiệm vụ đó là quảng bá hình ảnh, vì thế đưa hình ảnh logo lồng vào trong catalogue là điều cần thiết. Nên chú ý là để thể hiện sự chuyên nghiệp thì không nên quá lộ liễu, bạn cần phải đưa vào một cách đơn giản đủ để mọi người nhìn thấy, và cần phải có sự tương tác với hình ảnh nữa.

in catalogue brochure

In catalogue brochure chuyên nghiệp

Một mẫu catalogue chuyên nghiệp khi in ấn sẽ chịu sự chi phối của hai yếu tố đó là giấy in và công nghệ in.

  • Về phần giấy in: đây là một yếu tố quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp, bới những loại giấy thông thường được sử dụng phổ biến để in ấn bao bì giấy thì sẽ không thể làm nổi bật được catalogue. Sự chuyên nghiệp chính là cách chọn lựa một loại giấy in tốt, với độ dày, định lượng phù hợp. Và có khả năng in ấn tốt thể hiện được chất lượng màu sắc cũng như hình ảnh.
  • Công nghệ in: phương pháp in offset với hình ảnh sắc nét, trung thực, không gây ra hiện tượng nhòe mực khi in chính là lựa chọn thích hợp cho cuốn catalogue chuyên nghiệp. Đây chính là kỹ thuật in catalogue tốt nhất, có thể in ấn nhanh chóng, chất lượng sản phẩm đồng đều mà giá thành lại hợp lý.

Đó là hai yếu tố cần thiết cho mẫu in catalogue chuyên nghiệp, và hãy chọn hợp tác với một đơn vị in mà có được hai yếu tố trên. Như vậy sẽ đảm bảo cho sự chuyên nghiệp cho mẫu catalogue của doanh nghiệp.

xem thêm sản phẩm in decal phản quang tại đây