Mặc dù về cơ bản thì các mẫu in Catalogue được coi là tập hợp mẫu tờ rơi số lượng lớn. Nhưng về cơ bản, thì các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in catalogue tại tphcm lại khác hoàn toàn. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in Catalogue.

1.     Công nghệ in ấn.

Các công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra các mẫu in Catalogue đẹp, có chất lượng cao. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in offset và công nghệ in phủ UV. Cả 2 công nghệ in Catalogue này đều cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các bản in Catalogue có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên giá thành của 2 dịch vụ sử dụng 2 kĩ thuật in này có sự chênh lệch rất lớn.

2.     Mực in.

Đây là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in Catalogue. Yếu tố mực in sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in của Catalogue. Mực in dùng trong quá trình in Catalogue phải là mực in đảm bảo tạo ra bản in Catalogue với nét mực có độ bám dính tốt, bền màu; các hình ảnh, sologan được in phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực in thải bỏ trong quá trình in Catalogue phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra mẫu in Catalogue.

3.     Chất liệu của giấy in

Chất liệu giấy in là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in Catalogue. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo chất lượng in Catalogue được tốt nhất thì chất liệu giấy in ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của dịch vụ in Catalogue. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm Catalogue, các doanh nghiệp cần phải xác định yêu cầu chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho các mẫu in Catalogue.

4.     Kích thước của mẫu in catalogue tại tphcm.

Yếu tố kích thước mẫu in Catalogue sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của mẫu in Catalogue. Do đó, việc lựa chọn kích thước của Catalogue là điều quan trọng trong việc cắt giảm chi phí dành cho dịch vụ in Catalogue. Mẫu in Catalogue thông dụng hiện nay là mẫu in Catalogue có kích thước A4

Trên đây là một vài yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in Catalogue. Ngoài ra các yếu tố như: bố cục in ấn, hình ảnh in ấn,…cũng ảng hưởng rất lớn tới chất lượng mẫu in. Do đó, khi có nhu cầu in Catalogue, các công ty nên đưa ra các yêu cầu cụ thể, rõ ràng về mẫu in Catalogue mong muốn.

xem thêm thông tin về túi giấy tại link: http://inbaobigiay.vn/su-dung-ky-thuat-offset-cho-mau-tui-giay-re.html

xem thêm 1 bài viết khác ở trang xuonginhop.com: https://xuonginhop.com/uu-va-nhuoc-khi-decal-nhan-la-gi/