Bên cạnh những màu sắc cơ bản khi mua xe thì bạn sẽ thấy được sự đa dạng về màu sắc, hình ảnh trên xe trong cuộc sống thường ngày. Đó là do những chiếc xe đó đã được dán decal xe để tạo nên phong cách riêng mang bản sắc của những cơ sở in decal dán xe. Chất liệu được sử dụng để dán xe chính là decal với nhiều loại khác nhau.

in decal dán xe

Nhu cầu dán xe hiện nay

Dán decal xe không quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là giới chơi xe. Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, làm đẹp một chiếc xe mà vẫn đảm bảo chất lượng của máy. Hơn nữa, in decal còn mang tác dụng như một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước yếu tố thời tiết hay khi bị va quệt.

Không những thế, những chiếc xe sau khi được dán sẽ được nâng cao về tính thẩm mỹ, chiếc xe sau khi dán sẽ ấn tượng hơn so với lúc đầu. Và những hình ảnh sử dụng còn thể hiện cá tính của chủ xe, là phong cách riêng, tạo sự nổi bật. Vì thế nên nhiều người chọn decal để dán cho những chiếc xe của mình.

in decal

Những chất liệu in decal dán xe cơ bản

Có nhiều cách khác nhau để in decal dán xe nhưng về cơ bản là có 3 loai đó là:

  • In decal trong: đây là chất liệu có bản nhất, nên được nhiều người lựa chọn. Do đặc tính trong suốt nên loại decal này thường được sử dụng cho mục đích bảo vệ lớp sơn của xe nhiều hơn là trang trí.
  • Tem trùm: là decal được in ấn bằng những hình ảnh đa dạng trên chất liệu decal nhựa, nhựa sữa. Được tiến hành in ấn bằng phương pháp kỹ thuật số nên mẫu thiết kế có thể thay đổi với nhiều màu sắc đa dạng. Khi sử dụng thì dán trùm lên bộ phần cần dán nên không tốn thời gian. Tuy nhiên có một số nhược điểm đó là chất lượng màu sắc hông được sáng, và khi dán thì những phần bo góc không được đẹp.
  • Tem ghép: là mỗi hình ảnh được in ấn riêng biệt và khi dùng thì ghép lại với nhau để tạo thành hình ảnh mong muốn. Đặc điểm của loại tem này là có những hình dạng trước, có nhiều hình dáng đa dạng và chất lượng in ấn tốt.

Bên cạnh chất liệu thì màu sắc của decal này cũng đa dạng với nhiều loại khác nhau: bao gồm, màu matte (màu sơn mờ), satin (màu matte được phủ ảnh kim), glossy (giống như màu sơn gốc của xe), chrome (màu có độ phản xạ tốt như một lớp gương), nhôm xước (là màu mô phỏng lại bề mặt nhôm với những vết xước), giả cacbon (là chất liệu in decal mô phỏng những đường vân cacbon).

xem thêm các mẫu in giá rẻ tại website: https://xuonginhop.com/