Là một chất liệu decal được sử dụng phổ biến để làm nhãn sản phẩm, giấy dán tường, trang trí decal trong ngày càng được lựa chọn nhiều. in decal trong là một chất liệu của decal nên khi sử dụng mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

in decal trong tphcm

In decal trong là gì

Decal trong là một chất liệu của decal, được cấu tạo từ một lớp màng mỏng, trong suốt, tiếp đến là một lớp keo và cuối cùng là lớp đế. Chất liệu này có thể được sử dùng trực tiếp hoặc in ấn với nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau.

In decal trong là hình thức in ấ trên chất liệu deca trong, có khả năng nhìn xuyên thấu nhằm quảng cáo cho người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Và dùng để trang trí các cửa hàng, showroom, siêu thị, quán cà phê,…

in decal giá rẻ

Đặc điểm khi in decal trong

Cũng giống như các chất liệu decal khác, decal trong là một lớp màng nilong mỏng, trong suốt nên có thể nhìn xuyên thấu để thấy được sản phẩm bên trong.

Để đảm bảo chất lượng in ấn thì khi in decal trong sẽ được phủ một lớp nền trắng để các chữ sẽ nổi và rõ ràng hơn nhứng thông tin khác. Lớp keo cán bên trong sẽ bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.

Có thể in ấn với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên tạo sự đa dạng cho các sản phâm cũng như thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có khả năng dán lên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bo góc làm cho sản phẩm sinh động hơn.

in decal trong

Ưu điểm của decal trong

– Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp…

– Nhãn decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Decal trong được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

– Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc đa dạng.

– Mực in trên decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn.

in decal

Địa chỉ in decal trong nhãn hàng hóa

Với những đặc điểm và ưu điểm của decal trong ngà càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn chất liệu này để làm nhãn hàng hóa sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đó thì công ty in chúng tôi nhận in decal trong giá rẻ với số lượng lớn và chất lượng tốt.