Đối với những sản phẩm lớn như nồi cơm, ti vi, tủ lạnh. Thì người ta thường sử dụng phiếu bảo hành cho sản phẩm. Còn với những loại hàng hóa điện tử khác là điện thoại, máy tính… thì tem bảo hành được sử dụng. Chất liệu in tem bảo hành chính là decal vỡ. Đây cũng là chất liệu để in decal vỡ.

in decal vỡ

Chất liệu in decal vỡ

Decal vỡ là một chất liệu của in decal. Đây là vật liệu có sẵn lớp keo dính ở mặt đáy. Tạo khả năng dính trên nhiều bề mặt khác nhau. Với chất liệu này thì chỉ cần dùng ta nhẹ nhàng gỡ và dính lên sản phẩm là được. Không cần sử dụng các biện pháp tác động khác.

Chất liệu decal vỡ được cấu tạo từ loại giấy vỡ có độ dòn nhất định khi để lâu thì càng dễ vỡ. Và nếu như có sự tác động từ bền ngoài hay cố gắng gỡ ra hì nó sẽ bị vỡ, không giữ được hình dáng, vì thế ngoài để bảo hành thì loại tem này còn có thể là tem chống hàng giả cho sản phẩm.

Chất liệu này khác hẳn với loại decal thường ở chỗ decal thường có độ bám dính tốt, bền và khi dính vào sản phẩm thì có thể gỡ ra mà vẫn giữ nguyên hình dáng, chỉ có lớp keo sẽ bị mất đi (trừ loại decal hologram dùng làm tem bảo hành). Những chất liệu in decal thông thường được ứng dụng làm nhãn hàng hóa.

in decal vỡ là gì

In tem bảo hành chất liệu decal vỡ

Với đặc tính dễ vỡ của mình decal vỡ được sử dụng nhiều để in tem bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành là loại tem được sử dụng với chức năng bảo hành sản phẩm. Chúng thường được dán ở những nơi có khả năng được mở ra trên bề mặt sản phẩm như chỗ gắn đinh ốc chẳng hạn.

Sử dụng decal giấy vỡ để làm tem bảo hành sẽ hạn chế được những tình trạng như tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. Nhờ vậy mà giúp bảo vệ sản phẩm. Decal vỡ khẳng định chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

in decal vỡ giá rẻ

In decal vỡ tem bảo hành

In decal vỡ tem bảo hành là cách làm tốt nhất cho các sản phẩm, klinh kiện điện tử. Là chất liệu giấy nên khả năng in ấn tốt về chất lượng màu sắc hình ảnh. Đồng thời kích thước cũng có thể thay đổi tùy chỉnh theo yêu cầu của người đặt in tại xưởng in decal vỡ.

Về cơ bản, hình dáng được sử dụng cho tem bảo hành là hình tròn và hình chữ nhật (có thể để nhọn hoặc bo góc), đây là hai kiểu cơ bản nhất và được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra còn có các hình khác như ovan, elip, ngũ giác, lục giác,…