Thiên Gia Phúc là một trong những nhà cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải hàng đầu tại Tphcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ với đó là những thủ tục hải quan. Với tiêu chí bảo đảm an toàn – nhanh chóng – giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa dành cho doanh nghiệp

Hiện nay Thiên Gia Phúc với cơ sở hạ tầng tốt, mạng lưới vận tải đường bộ nội địa chuyên sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành tại tphcm.

Chúng luôn chăm sóc khách hàng, hàng hóa một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tối ưu hàng hóa khách hàng giao nhận. Chúng tôi còn áp dụng những giải pháp IT quản lý chuỗi cũng ứng giúp vận chuyển được tối ưu nhất.

Tin liên quan:  Ký kết hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ  Thiên Gia Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực Logistics Việt Nam, chúng tôi có đủ về cơ sở vật chất, tài chính con người cũng như kỹ thuật để người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, khách hàng được sử dụng hệ thống vận chuyển xe tải đa dạng cùng với đó có thể di chuyển, vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn có người quản lý, nhân sự đứng ra chịu trách nhiện cung ứng mà công ty đã kí kết với doanh nghiệp để có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro khác xảy ra.

Thiên Gia Phúc luôn cam kết thời gian giao hàng và trả hạn sẽ đúng yêu cầu mà các bên thảo luận mà các bên đã ký kết hợp đồng dịch vụ.

Thêm và đó, công ty chúng tôi còn giúp doanh nghiệp có thể hoàn thiện những thủ tục hồ sơ, những giấy phép cho lô hàng và đảm bảo tuân thủ theo những quy định pháp luật Việt Nam

Chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong dịch vụ vận tải đường bộ mà chúng tôi còn kết hợp phương thức này với những phương thức khác như vận tải đường biển, đường hàng không nhằm hàng hóa được vận chuyển an toàn – nhanh chóng và tiết kiệm.

Những đối tượng , doanh nghiệp nào phù hợp với hình thức vận tải đường bộ

Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trên lãnh thổ Tphcm có thể dùng sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

Những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ kho bãi ra đến bến cảng hay ngược lại.

Những doanh nghiệp có nhu cầu phân phối hàng hóa đến những tỉnh thành khác trong Việt Nam

Những doanh nghiệp muốn vận chuyển những hàng hóa lớn đến những trung tâm tỉnh thành lớn trên đất nước.

Công ty Thiên Gia Phúc sẽ phục vụ doanh nghiệp một cách tận tình bất kì khi nào và bất kì nơi đâu bạn muốn.

Mọi thông tin xin liên hệ qua website: http://khaibaohaiquan.com.vn/dich-vu/dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi/