Cùng với việc lựa chọn thiết kế các họa tiết, hoa văn trang trí trên các mẫu in folder hcm. Kích cỡ Folder cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng của mẫu in Folder.

in folder hcm

1.     Một số kích cỡ mẫu in Folder thông dụng.

Ngoài các loại kích cỡ Folder truyền thống thì hiện nay các kích cỡ mẫu in Folder phổ biến trên thị trường phải kể đến như:

  • Kích cỡ 10 × 15 cm: là loại mẫu in Folder dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm…
  • Kích cỡ 12 × 22 cm: là mẫu in Folder dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm,…
  • Kích cỡ 22 × 30 cm: là mẫu in Folder dùng để đựng các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang,…

Trên đây là các kích cỡ Folder thông dụng, được sử dụng rộng rãi. Nhu cầu và mục đích sử dụng cho loại sản phẩm của khách hàng. Các cơ sở in ấn sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn hợp với yêu cầu của khách hàng.

in folder

2.     Yêu cầu về chất lượng, kích cỡ mẫu in Folder.

Một mẫu in Folder đẹp, có chất lượng là mẫu in Folder phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm của khách hàng.
  • Chất liệu giấy, kĩ thuật in sử dụng cho các mẫu in Folder phải phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng chi phí đầu tư của khách hàng.

Chất liệu giấy được sử dụng cho mẫu in Folder là loại giấy Couche 80 hoặc Couche 100. Đây là loại giấy có bề mặt láng bóng, mịn, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn tốt, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mực in.

Kĩ thuật in phổ biến trong dịch vụ in Folder hcm chính là kĩ thuật in offset hiện đại. Các mẫu in Folder cao cấp phải tuân theo yêu cầu của khách hàng. Các cơ sở in ấn trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh thường sử dụng các kĩ thuật in như: ép kim, cán màng. Tuy nhiên, với kĩ thuật in này thì chi phí cho dịch vụ in Folder sẽ bị nâng cao lên khá nhiều.

Chính vì thế, để có thể đảm bảo chi phí dành cho quá trình in Folder thì khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm mẫu in Folder hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu khách hàng cần in số lượng lớn Folder, khách hàng cũng nhận được các khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm mẫu in Folder đẹp.

xem thêm các mẫu in túi giấy kraft tại đây