Khi xin việc bạn sẽ cần có hồ sơ xin việc, khi đi học bạn sẽ có hồ sơ học sinh, sinh viên,…và sẽ có nhiều loại hồ sơ khác nhau nữa. Để chứa đựng những giấy tờ đó thì in túi đựng hồ sơ hoặc in folder số lượng ít tại các cơ sở in là điều cần thiết.

in túi đựng hồ sơ

Vai trò của in túi đựng hồ sơ cũng như in folder số lượng ít

Đối với những người làm ở môi trường công sở, ở những đơn vị hành chính thường cần sủ dụng giấy tờ thì sẽ cần bao bì để chứa đựng chúng. Mặc dù in folder số lượng ít có thể làm được điều đó nhưng không thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng cho tất cả mọi người được.

Những người dân bình thường khi làm thủ tục giấy tờ hoặc những hoạt động có liên quan tới giấy tờ thì cần một bao bì để chứa đựng chúng. Và tất nhiên họ sẽ tận dụng những túi đựng hồ sơ không dùng nữa để bảo quản giấy tờ tốt hơn.

Đối với các đơn vị như trường học thì với số lượng học sinh, sinh viên lớn, khi vào trường cần cung cấp những thông tin cụ thể để nhà trường có thể kiểm soát. Mỗi người sẽ có những thông tin riêng vì thế sẽ có những túi hồ sơ riêng.

Thông qua túi đựng hồ sơ việc kiểm tra, phân loại kiểm kê sẽ dễ dàng hơn. Với thiết kế khép kín khả năng bảo quản của túi hồ sơ tốt, đồng thời có thể viết thông tin và in ấn tốt nên có thể nhận diện dễ dàng hơn.

in folder số lượng ít

Đặc điểm mẫu in túi đựng hồ sơ

Có thể hiểu túi đựng hồ sơ là một dạng của in folder, là một dạng của in túi giấy hoặc là một dạng của bao thư lớn. Đặc điểm của sản phẩm này là được thiết kế khép kín, có thể chứa đựng giấy tờ với số lượng khác nhau, tùy thuộc với loại giấy sử dụng để in.

Kích thước thông thường đựng vừa khổ A4 vì hầu hết giấy tờ đều ở dạng này, với đặc điểm này thì đây chính là mẫu bao thư với kích thước lớn. Điểm khác biệt là thông tin được in ấn trên đó, thường sẽ là tên loại hồ sơ, một số thông tin như tên, ngày sinh, địa chỉ,…

Kiểu thiết kế nắp túi đa dạng, có thể đơn giản không có nắp, nắp túi theo kiểu bo góc của bao thư, hoặc thiết kế đặc biệt có sử dụng dây gói để tăng hiệu quả chứa đựng hơn. Chất liệu giấy in đa dạng nhiều loại khác nhau, phổ biến là giấy kraft, giấy dupex, giấy couche,…

Loại túi đựng hồ sơ này được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ để chứa đựng các loại hồ sơ như học sinh, sinh viên, hồ sơ xin việc, hồ sơ nhân sự,…mà còn được ứng dựng làm bao bì chứa đựng những tấm phim xquang trong lĩnh vực y tế.

xem thêm về câu chuyện chuyên in hộp giấy