Việc sử dụng các mẫu in folder quảng cáo để chạy quảng cáo một chương trình, giới thiệu một sản phẩm mới hay một loại hình dịch vụ mới đc công ty khai thác,.. là việc làm vô cùng quan trọng của phòng PR của các doanh nghiệp. Vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt in folder cần phải chú ý những vấn đề gì?

in-folder-gia-re-hcm

1.     Thiết kế của các mẫu in Folder.

Thiết kế của mẫu in Folder ảnh hưởng rất lới tới hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp. Do đó, khi đặt in Folder với số lượng lớn, khách hàng nên quan tâm tới thiết kế của mẫu in Folder trên các phương tiện sau:

  • Số lượng tờ gấp có trong 1 mẫu in Folder
  • Thiết kế của Folder: họa tiết in ấn, nội dung in ấn, cách sắp xếp nội dung in ấn, chọn lựa logo đặc trưng của doanh nghiệp,…
  • Các chọn lựa font chữ, các biểu đạt hình ảnh trên mẫu in Folder
  • Chọn lựa: giấy in, công nghệ in ấn và loại mực in sử dụng trong quá trình in ấn mẫu in Folder.
  • in-folder-so-luong-it

2.     Chi phí mà doanh nghiệp cần chi trả cho các mẫu in Folder.

Vấn đề giá thành sản phẩm mẫu in folder là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi cần đặt in các loại mẫu in Folder.

Chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả cho các mẫu in Folder sẽ biến đổi, tùy thuộc vào các yếu tố:

  • Loại giấy in, mực in và công nghệ in ấn mà khách hàng yêu cầu cơ sở in ấn sử dụng trong quá trình in Folder.
  • Chất lượng của các mẫu in Folder hoàn chỉnh
  • Số lượng mẫu in Folder mà doanh nghiệp đã đặt in.

Tùy thuộc vào mực độ uy tín, chất lượng của cơ sở in ấn mà chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả cho các mẫu in Folder cũng có sự khác nhau. Do đó, đây chính là yếu tố quyết định tới việc doanh nghiệp có đặt in Folder tại cơ sở in ấn đó hay không?

in-folder-theo-yeu-cau

3.     Chọn lựa cơ sở in ấn uy tín, chất lượng.

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và là yếu tố quyết định tới 2 yếu tố trên. Việc chọn lựa cơ sở in ấn uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo các mẫu in Folder có được chất lượng in ấn tốt, giá thành phù hợp với các yêu cầu của sản phẩm in Folder.

Do đó, khi có nhu cầu cần đặt in các mẫu in Folder thì doanh nghiệp nên tìm đặt  in tại các cơ sở in ấn phù hợp, để có được sự tư vấn thích hợp rất về thiết kế, chất lượng in ấn của các mẫu in Folder phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về mẫu in Folder.

xem thêm bài viết in biểu mẫu