4 yếu tố thể hiện một mẫu in brochure sản phẩm thành công

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo có thể thay thế cho nhân viên bán hàng khi họ không có mặt tại đó. in brochure sản phẩm vì thế được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy mẫu in brochure thành công ở điểm nào?

Brochure không chỉ là một ấn phẩm quảng cáo mà còn góp phần giới thiệu doanh nghiệp, chuyển tải hình ảnh một cách có hiệu quả. Một mẫu brochure thành công sẽ được thể hiện ở những yếu tố đó là thu hút, xác định được điều khách hàng quan tâm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đưa ra hành động.

in brochure

Tính thu hút

Một mẫu in brochure thu hút được khách hàng thì khi đó nó sẽ có hiệu quả. Hình ảnh, màu sắc chính là hai yếu tố tạo được sự chú ý tốt nhất. Sẽ dễ thấy được điều đó, nếu như bạn đang quảng cáo cho một sản phẩm điện thợi mới nhưng lại sử dụng hình ảnh cũ thì hiển nhiên nó sẽ không được nhìn tới.

Thay vào đó là hình ảnh về các góc cạnh của sản phẩm với chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả hơn. Đồng thời màu sắc sử dụng cũng là tốt nhất đảm bảo thể hiện được hình ảnh, hơn nữa màu sắc cũng chi phối ở các yếu tố chữ viết, màu nền,… Cần chú ý hai yếu tố này bởi vì nó sẽ nằm ở ngay mặt đầu tiên của brochure, và khách hàng sẽ nhìn vào đó.

in brochure giá rẻ

Xác định điều khách hàng quan tâm

Sau khi thu hút được khách hàng thì việc thỏa mãn được điều mà họ quan tâm là không phải dễ dàng. Mỗi người sẽ có những yêu cầu khác biệt về một sản phẩm hàng hóa nào đó, tất nhiên brochure không thể thỏa mãn được hết nhưng ít nhất thì sẽ là phần đông khách hàng.

Mẫu brochure cần được thiết kế với nội dung mà được đông đảo khách hàng quan tâm tới nhất. Tốt nhất là nên thể hiện điểm đặc biệt ở ngay trang bìa đầu tiên để người đọc có thể biết được nội dung sẽ được cung cấp trên brochure đó.

in brochure sản phẩm

Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Giống như thực đơn của nhà hàng, từ món khai vị thực khách sẽ chú ý tới món chính, brochure cũng vậy bạn cần cung cấp thông tin sao cho khách hàng đọc tiếp nội dung trên brochure đó. Lựa chọn những thông tin thiết yếu đánh vào tâm lý để khách hàng đọc hết brochure, khi đó khả năng bán hàng sẽ cao hơn.

Đưa ra hành động

Khi khách hàng đã đọc hết thông tin thì tất nhiên sẽ tạo ra hành động là lựa chọn hay không, tất nhiên họ cũng đánh giá về những gì mà brochure cung cấp. Chính vì thế phần thông tin liên hệ sẽ được cung cấp sau cùng và phải đưa vào một cách cụ thể. Đôi khi cũng nên nhắc đi nhắc lại nhiều lần những thông tin đó trong cuốn brochure. Những yếu tố trên đều sẽ quyết định tới việc in brochure sản phẩm

xem thêm in túi giấy bánh mì