Brochure là ấn phẩm quảng cáo với nhiều nếp gấp, được sử dụng để giới thiệu, quảng bá cho một, một số sản phẩm hay dịch vụ của công ty. in brochure tphcm là một phần không thể thiếu khi kinh doanh tại tphcm và nó phù hợp với nhiều công ty nhất là những công ty nhỏ.

in-brochure-dep

Tính linh hoạt của việc in brochure tphcm

Brochure quảng cáo là một trong những công cụ linh hoạt nhất mà bạn có thể sử dụng để thông báo cho khách hàng về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Khi khách hàng không có mặt tại công ty bạn thì hình thức quảng cáo được sử dụng là tờ rơi, còn nếu họ đang làm việc với bạn thì brochure là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ như khi vào nhân hàng hay khách sạn bạn sẽ thấy brochure được đặt ở những nơi dễ nhìn thấy như trên bàn uống nước, bàn tiếp tân hoặc trong phòng chờ. Nó vừa cung cấp thông tin vừa giúp khách hàng có việc để làm trong lúc chờ đợi. Brochure cũng được sử dụng tại các hội chợ và lúc thuyết trình cho khách hàng tiềm năng hay đối tác kinh doanh.

in brochure tphcm

Công cụ cho chiến lược marketing

In brochure mang lại hiệu quả tốt khi kết hợp với một bộ nhận diện thương hiệu hoặc quảng cáo. Bộ nhận diện thương hiệu là cách quảng cáo cho công ty hoặc sản phẩm thông tin với sự đa dạng và đồng đều nhất.

Brochure cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt của công ty. Bạn cũng có thể phân phát brochure trong các gói quà tặng, chẳng hạn như để trong túi giây túi cùng một món quà tại một hội chợ thương mại. Kết hợp các tài liệu với các vật phẩm hữu hình tác động đến người nhận có thể thu hút sự chú ý nhiều đến nó.

in-brochure-cao-cap

Cung cấp thông tin tốt

So với các sản phẩm như tờ rơi hay poster thì brochure có khả năng cung cấp thông tin nhiều hơn. chỉ với một mẫu in brochure tphcm thông thường với hai nếp gấp cũng có thể cung cấp được lượng thông tin nhiều hơn cho các sản phẩm, dịch vụ.

giấy in

Giá thành rẻ

Với lượng thông tin cung cấp nhiều hơn nữa được in ấn tại công ty in ấn với số lượng lớn nên giá thành sẽ phù hợp với những gì mà nó mang lại. Thông thường brochure sẽ được sử dụng nhiều cho những cuộc gặp gỡ, đặc biệt là để giới thiệu sản phẩm trong một hội chợ thương mại.

Với kích thước thông thường là khổ a4, không có nhiều trang hay đóng thành cuốn dày như catalogue nên khi in sẽ có chi phí tương đối hơn. Một cuốn sách nhỏ cũng truyền tải một thông điệp sâu sắc hơn nhiều hơn bạn có thể có được qua trong đắt hơn các quảng cáo truyền hình hay phương tiện in.