Hiện nay, các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ thi nhau mọc lên như nấm, đó chính là lý do vì sao các chủ đơn vị sản xuất, shop thời trang đẩy mạnh đầu tư cho các chiến dịch giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ để target khách hàng. Catalogue giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến những thông tin chính xác, hấp dẫn người tiêu dùng tìm đến và quyết định mua sản phẩm của bạn.

Thiết kế catalogue đẹp – Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Trong các hoạt động kinh doanh, bạn muốn nâng cao doanh thu thì phải quảng bá, giới thiệu sản phẩm thông qua những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm một cách độc đáo, đầy sức hút. Thế nhưng, làm gì để có thể tạo ra những mẫu catalogue đẹp nhất không phải là điều dễ dàng, trong khi đó người tiêu dùng lại bị kích thích bởi những điều sáng tạo, mới mẻ chứ không phải là những thông tin nhàm chán, đơn điệu.

Vì thế, việc tìm kiếm một công ty in chất lượng, uy tín hàng đầu luôn là cần thiết, có như vậy bạn mới có thể sở hữu được những cuốn catalogue đẹp tinh tế với mức chi phí rẻ nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được in ấn với chất lượng tuyệt vời nhất, mẫu thiết kế mới nhất 2017 với giá thành rẻ nhất ở tại ngay xưởng in của chúng tôi. Chất lượng giấy in ngoại nhập thể hiện màu sắc trung thực, sắc nét với những hình ảnh tạo điểm nhấn mới mẻ, góp phần nhắm mục tiêu tiếp cận với các khách hàng đang hướng đến.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, quý khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi với các thiết kế viên chuyên nghiệp, bài bản. Tham khảo cách lựa chọn chất liệu khi in catalogue tại đây

1 cuốn catalogue sản phẩm có giá bao nhiêu?

Thông thường, việc in ấn catalogue có giá như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như số lượng in, giấy in, công nghệ in ấn, gia công ép kim, cán màng hay không. Nếu bạn chỉ muốn đặt in catalogue giá rẻ, chi phí in thường là từ 8-10 nghìn, nếu muốn gia công ép kim thì chi phí sẽ đắt hơn một chút.

Để chi phí in rẻ nhất, bạn nên cân nhắc in số lượng lớn, ở đây chúng tôi không khuyến khích in quá số lượng cần dùng đến trong thực tế. Để tiết kiệm chi phí nhất, trong những thời điểm nhất định thì bạn có thể muốn bổ sung thêm một số các sản phẩm nào đó, dĩ nhiên nếu phải in lại thì quả thật là tốn kém, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng file thiết kế cũ, sau đó đính kèm thêm các trang cần thiết. Như vậy, bạn có thể dễ dàng in catalogue theo yêu cầu mà không phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác.

Hiểu được tầm quan trọng của những sản phẩm catalogue đẹp, chất lượng đến với lợi nhuận của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đầu tư để bạn sở hữu một logo thật chất, thật ấn tượng. Bên cạnh đó, dù bạn rất muốn kiếm được nhiều đơn hàng nhưng không biết phải làm thế nào, đừng lo với độ ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về vấn đề này. Lưu ý rằng, đừng nên lãng phí tiền bạc ở những công ty in kém cỏi, chẳng có gì để bạn luyến tiếc cả đâu.