In decal khổ lớn

Kích thước của các sản phẩm in ấn rất đa dạng, có thể là kích thước nhỏ như tem bảo hành hoặc lớn như tấm poster quảng cáo,…Vì thế không chỉ in decal khổ nhỏ mà in decal khổ lớn cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Ứng dụng của decal khổ lớn

Khác với những loại nhãn hàng hóa thông dụng hay các loại tem sản phẩm có kích thước nhỏ. Những bức tường, cửa kính, xe ô tô,…thường có diện tích lớn hơn thì để trang trí thường sử dụng decal khổ lớn, đảm bảo bao phủ được những bề mặt cần dán.

Chất liệu decal với lớp sau là lớp keo dính chắc chắn, độ bám dính cao, thích hợp trên nhiều bề mặt nên được ứng dụng rất nhiều.

  • Decal dán kính: decal trong dán kính trang trí chất liệu nhựa, nhựa sữa, decal lưới dán kính trang trí và hạn chế tầm nhìn, decal trong hình logo công ty dán kính để tăng khả năng quảng bá.
  • Decal dán tường: decal trong dán tường, decal sữa dán tường với nhiều hình ảnh được in ấn khác nhau, và có thể chỉ là một màu và cắt thành hình ảnh đa dạng.
  • Decal dán dạng sticker, logo được in khổ lớn: logo nhỏ để dán lên các vật dụng của công ty, dán lên các phần quà tặng, các sản phẩm quảng cáo tại sự kiện, hội cho công ty,…Còn với dạng lớn hơn thì sẽ được dính lên cửa, tường,…

in decal

Máy in decal khổ lớn

Những loại máy in thông thương được sử dụng để cho các xưởng in ấn với khổ nhỏ nên với khổ lớn thì không thể in được vì thế sẽ có loại máy in riêng phục vụ cho sản phẩm này. Máy in phun kỹ thuật số hiện đại Mimaka sẽ dược sử dụng cho sản phẩm này.

Ưu điểm của máy in này chính là:

  • Chất lượng, khả năng in ấn tốt, thời gian nhanh chóng, chất liệu in đa dạng.
  • Có khả năng in ấn nhiều hình ảnh, thông tin, logo, tem nhãn trong một lần. (có thể dùng để in decal tem nhãn số lượng lớn)

Chất liệu in sử dụng cũng rất đa dạng với các loại đó là: giấy, nhựa, decal lưới, decal trong,…

  • Giấy: thích hợp để in ấn hình ảnh trang trí dán lên các vật dụng sử dụng trong điều kiện thời tiết thích hợp như trong nhà.
  • Nhựa: được ứng dụng để quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu, thích hợp để dán xe, dán cửa kính,…
  • Decal lưới: với thiết kế nhiều ô nhỏ khi sử dụng có thể ngăn cản tầm mặt người nhìn vào ở khoảng cách xa và trang trí tốt.
  • Decal trong: thích hợp để trang trí của kính và muốn giới thiệu về những sản phẩm bên trong.

nếu muốn biết in decal là gì thì xem thêm bài viết tại đây