Với sự đa dạng của chất liệu decal sẽ tạo cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn cho các ẩn phẩm quảng cáo của mình. Một trong những lựa chọn nhiều nhất đó chính là in decal pp giá rẻ, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng. vậy bạn có biết in decal pp là gì chưa? nếu chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

in decal pp là gì

in decal pp là gì

PP hay con gọi là paper plastic, là một loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số, pp được in trên 1 mặt và mặt sau có thể có keo hoặc không có keo. Sau khi được in ấn hình ảnh thì với chất liệu này bắt buộc phải cán màng thì mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm in.

Khổ in PP thường là rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn. Và ứng dụng của chất liệu này là được sử dụng làm poster quảng cáo, cán format in giấy dán tường, in lịch tết 2017,… với giá thành rẻ.

Về cơ bản PP là giấy nên khả năng in ấn với màu sắt tốt, chất lượng hình ảnh rõ nét, vì thế hiện quả trang trí cũng như quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn.

in decal pp là gì và như thế nào

In decal PP cán màng giá rẻ

Những ấn phẩm sử dụng chất liệu decal PP giúp cho hình ảnh được thể hiện sống động và tính thẩm mỹ mang lại lớn. Giúp chuyển tải những thông điệp mà doan nghiệp muốn người nhìn biết được một cách dễ dàng.

Cán màng sau in không chỉ đẻ bảo vệ cho bề mặt PP mà còn tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm. Cán màng có hai loại là màng bóng và màng mờ, mỗi loại màng sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm.

Loại màng được sử dụng là một lớp nilong mỏng, với màng bóng thì sẽ trong suốt, hiệu ứng mang ại là tăng độ sáng bóng. Tạo sự bóng loáng khi nhìn vào nên se làm cho hiệu quả quảng cáo cao hơn. đặc biệt là đối với những sản phẩm được dùng ngoài trời như poster, standee,…

Màng mờ là lớp nilong đục đước cán lên bề mặt PP, tuy là màng mờ nhưng không phải là che hết hình ảnh mà vẫn có thể nhìn thấy dễ dàng. Khi dược sử dụng sẽ tạo cho sản phẩm thẻ hiện sự sang trọng, tạo chiều sâu và gần gũi.

Một trong những cách cán màng đặc biệt đó là cán màng ngược cũng đang được một số đơn vị lựa chọn hiện nay. Sau khi in PP thường, không có lớp keo, thay vì cán màng thông thường thì người ta sẽ sử dụng một lớp màng có keo hai mặt để cán lên PP.

Với những kiểu cán màng PP hiện nay sẽ tạo sự đa dạng giúp doanh nghiệp lựa chọn dễ hơn. Để in decal PP cán màng giá rẻ thì cần chọn một đơn vị in thích hợp.