In decal nhựa trong chất lượng là một dạng decal trang trí vậy nên khi muốn trang trí một vật gì thì người dùng thường chọn lựa in decal trong cho chính công ty của mình.

Trang trí bằng in decal

Decal trong là loại decal mà bạn có thể nhìn xuyên qua được từ decal vào chính sản phẩm vậy nên thường được dùng để làm logo trang trí cho các loại sản phẩm như hộp bánh hộp kẹo…

in-decal-trong-suot-1

Ngoài ra in decal trong còn có tác dụng là để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng bằng chính sản phẩm của mình. Những hộp bánh socola hay những loại bao bì in hộp giấy thường lựa chọn decal trong để trang trí cho chính thương hiệu mình đang kinh doanh.

Ứng dụng decal trong ở cuộc sống.

Nếu như bạn đi đường bắt gặp một chiếc xe ô tô hay một xe gắn máy có những hoa văn đẹp mà không ảnh hưởng đến màu sơn của xe thì chính là dùng decal trong đó vậy.

Các loại decal trong rất đẹp, dùng trang trí các loại cửa hàng hay shop nhân dịp lễ tết. Các hình ảnh như cây thông hay con chim hòa bình thường được in ấn trên các loại decal trong và trang trí cho shop của mình.

Việc dùng decal trong như vậy để dán lên các cửa tiệm là nhằm mục đích cho khách nhìn vào thấy được cửa tiệm của bạn nhưng vẫn được trang trí bằng những loại decal hoa văn bắt mắt.

Việc gỡ bỏ decal có khó hay không.

Xin thưa là không, vì khi dán các loại decal trang trí lên trên thì ngoài việc giúp trang trí thì nó còn theo mùa. Các decal in hình cây thông nhân dịp nonel hay in các loại hoa mai nhân dịp tế nguyên đán sẽ giúp các cửa hàng như được thay áo trong các loại sự kiện của lễ.

Vậy nên các xưởng in đã tín toán rằng việc gỡ các loại decal xuống và thay bằng decal mới cũng rất dễ dàng mặc dù keo bám rất dính nhưng khi bạn dùng một xíu nước nóng làm co các loại keo lại thì mặt tiếp xúc sẽ giản nở và dễ bong ra, khi đó bạn có thể dùng tay của mình lột miếng decal trong ra.

mau-decal-dan-08

Việc gỡ bỏ decal trong nếu như có dính keo bạn có thể dùng loại nước rữa kính để lau và mặt những vật như tấm kinh sẽ trở lại như xưa và bant tha hồ dùng các loại decal khác mà trang trí cho mình.

Vậy đó tấm decal nhỏ nhưng có nhiều công dụng không thể ngờ đến được đó, nó giúp mình trang trí rất nhiều loại đồ vật.

Hãy đặt in tem nhãn decal trong nếu như bạn đang có ý định trang trí cho shop của mình hay dù chỉ một vật phẩm nhỏ mà thôi. Nhớ nhé trong việc kinh doanh tạo nên sự khác biệt chính là điểm mạnh đấy.

Xem thêm: Tại sao mẫu in decal lại được ưa chuộng hiện nay