In vỏ hộp giấy là điều cần thiết để bảo vệ sản phẩm trước sự tác động của môi trường và cũng là cách để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với sự có mặt đa dạng trên thị trường liệu doanh nghiệp đã in hộp giấy đúng cách chưa?
Để giúp doanh nghiệp in hộp giấy chất lượng, chuyên nghiêp có hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý qua bài viết dưới đây.

in hop giay dep

Xác định mục đích trước khi in hộp giấy

Hộp giấy thực sự rất đa dạng, nó được dừng để chứa đựng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, dùng để làm quà tặng,…mỗi loại sẽ cso những chất liệu, quy cách in ấn cũng như mẫu mã khác nhau.

In hộp giấy để làm gì? Đây là câu hỏi bạn cần trả lời được trước khi lựa chọn in hộp giấy. Nếu không trả lời bạn sẽ mắc phải sai lầm bởi nếu dùng để chứa đựng sản phẩm đưa ra thị trường thì hộp giấy cần có thông tin về hàng hóa. Không giống như hộp quà tặng chỉ cần in thông tin đơn giản về doanh nghiệp là được.

Khi trả lời đưuọc câu hỏi đó bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn hình ảnh và sắp xếp nội dung thông tin cần thiết để tiến hành in hộp giấy theo mục đích của mình.

mau in hop giay cao cap chuyen nghiep

Chất liệu giấy in hộp giấy

Hộp giấy quà tặng sẽ sử dụng chất liệu giấy khác với hộp giấy sản phẩm, hộp giấy sản phẩm cao cấp sẽ khác hộp giấy thông thường. Chất liệu giấy để in vỏ hộp giấy của mỗi loại sẽ khác nhau, những sản phẩm quà tặng hoặc cao cấp sẽ sử dụng chất liệu tốt hơn để thể hiện giá trị của sản phẩm như in hộp giấy carton, in hộp giấy cứng cao cấp hay in hộp giấykraft…

Những loại hàng hóa thông thường thì giấy in đảm bảo được độ chắc chắn cũng như thể hện hết được những hình ảnh, họa tiết là được. Hơn nữa chúng còn được in với số lượng lớn nên chất liệu giấy bình thường sẽ giúp doanh nghiệp tiết kịm chi phí.

Quy cách đóng hộp

vo-hop-giay-dep-in-kim-long

Với sự đa dạng của hàng hóa và mục đích tạo sự tiện dụng cho người dùng hộp giấy được in, đóng gói với nhiều mẫu mã khác nhau. Hộp nắp liền, hộp âm dương, hộp kín, hộp có cửa sổ,….là những kiểu hộp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các hình dáng dài, vuông, ngang, tròn, lục giác, đa giác,…cũng tạo nên sự đa dạng cho hộp giấy, mỗi hình dáng đều được thiết kế để phù hợpcho những sản phẩm khác nhau. Vì vậy quy cách đóng hộp cũng là một yếu tố cần xác định khi doanh nghiệp in hộp giấy đụng sản phẩm.