Khi thành lập doanh nghiệp hay giới thiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ mới ra thị trường thì tiến hành quảng cáo là việc không thể thiếu. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng cần in 3 ấn phẩm sẽ được sử dụng triệt để đó là in tờ rơi lấy ngay , in brochure và in catalogue.

in tờ rơi lấy ngay

Ưu điểm khi quảng cáo băng các sản phẩm in ấn

Những hình thức quảng cáo qua sóng truyền hình hay internet thường sẽ phải tốn một khoản chi phí rất lớn. Nếu tiến hành phương pháp đó thì các doanh nghiệp cũng cần phải in tờ rơi, brochure hay catalogue kèm theo.

Những hình thức in ấn này mặc dù không hiệu quả rộng khắp như khi quảng cáo qua sóng truyền hình nhưng chúng sẽ có những ưu điểm nhất định với doanh nghiệp. Cụ thể là, in ấn trên chất liệu giấy thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Với những thông tin được in ấn trên bề mặt giấy thì khách hàng có thể đọc thông tin dễ dàng khi họ muốn chứ không phải cần một thời điểm như qua sóng truyền hình chẳng hạn. Khi đọc thì người ta cũng dễ nhớ về những nội dung trên đó.

Các sản phẩm in ấn vào những thời điểm nhất định có thể sử dụng để quảng cáo một cách nhanh chóng, có thể thay đổi một cách linh hoạt để phù hợp với từng sự kiện. Đặc biệt nhất là tờ rơi, đây là ấn phẩm được xem là linh hoạt nhất.

in tờ rơi giá rẻ tphcm

In tờ rơi lấy ngay , brochure và catalogue

Với mỗi loại sản phẩm thì sẽ có những hiệu quả mang lại khác nhau cho doanh nghiệp.

  • Tờ rơi: thường được in với số lượng lớn, bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng thích hợp với sản phẩm này. Là loại hình quảng cáo trong khu vực tương đối rộng, đối tượng hướng tới đa dạng, không phân biệt quá cụ thể. Mọi người đều có thể đọc và hiểu nội dung trên tờ rơi đang nói đến tới vấn đề gì, và doanh nghiệp cũng có thể ứng dụng nó vào nhiều thời điểm khác nhau.
  • Brochure: là ấn phẩm quảng cáo cung cấp nhiều nội dung hơn tờ rời, thường được gấp thành nhiều nếp, nhiều hình dáng khác nhau. Doanh nghiệp in brochure là để giới thiệu về các dịch vụ, sản phẩm của mình là chủ yếu, phần nội dung thường cụ thể hơn so với tờ rơi. Chính vì thế nên đối tượng hướng tới của brochure cụ thể hơn nhiều và thường là đối tượng tiềm năng, có khả năng cao sẽ lựa chọn hoặc sử dụng dịch vụ.
  • Catalogue: sản phẩm quản cáo được đóng thành cuốn, cung cấp thông tin một cách chi tiết, cụ thể về một, một vai sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu hoặc đang muốn giới thiệu. in catalogue thường sẽ dành cho đối tượng mục tiêu, là những người chắc chắn sẽ sử dụng hoặc hợp tác với doanh nghiệp.

xem thêm sản phẩm in túi giấy cán màng ngang tại đây