Giấy in được sử dụng hiên nay rất đa dạng với nhiều chất lượng khác nhau để đáp ứng cho từng yêu cầu của các đơn vị kinh doanh. Nếu như đang có nhu cầu đặt in túi giấy cao cấp thì Ivory là một loại giấy bạn không thể bỏ qua.

Giấy Ivory là giấy gì?

Ivory là một loại giấy thuộc nhóm giấy không tráng phủ có chất lượng cáp, cứng và độ đàn hồi tốt. Đặc điểm của nhóm giấy không tráng phủ là có bề mặt tương đối nhám, có mức độ trắng khác nhau và có thể sử dụng bút để viết lên bề mặt giấy một cách dễ dàng.

mau-tui-giay-dep

Giấy Ivory có màu trắng hoặc các màu sáng với độ mịn và độ bóng cao nhờ vào quá trình xử lý bằng thiết bị siêu cán láng ở một mặt, mặt còn lại sần sùi. Giấy được sử dụng để in ấn các sản phẩm cao cấp như túi giấy, hộp mỹ phẩm,…

Các định lượng cơ bản của giấy thường khá cao từ 170 gam, 190 gam, 210 gam, 220 gam, 230 gam, 250 gam, 300 gam, 350 gam, 400 gam. Nhờ vậy mà các sản phẩm sau khi in có độ bền nhất định, và thể hiện được sự cao cấp cho mình.

Ưu điểm của túi giấy Ivory

Giấy Ivory khi được sử dụng để in túi giấy thời trang chuyên nghiệp, in túi giấy đựng bánh mì hay in ấn các sản phẩm túi giấy mỹ phẩm,…sẽ giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả tốt với nhiều ưu điểm nổi bật đó là:

in-tui-giay-dung-qua-tang-2

– Định lượng giấy cao nên túi giấy có thể thích hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng, đặc biệt đối với các sản phẩm có giá trị thì sẽ làm nổi bật giá trị đó, đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Ngoài ra, giấy dày sẽ giúp tạo cảm giác khi sở vào nên tạo nên hiệu quả đặc biệt.

– Bề mặt giấy Ivory có khả năng in ấn tốt, bám mực và qua quá trình siêu cán láng, màu sắc, hình ảnh sẽ được thể hiện một cách tốt nhất. Túi giấy sẽ có màu sắc đẹp, thể hiện sự cao cấp cũng như tạo nên độ bóng nhất định.

– Giấy Ivory có khổ lớn, nên túi giấy sẽ có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng riêng biệt.

– Các phương pháp gia công có thể được tiến hành một cách dễ dàng, giúp cho túi giấy thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định.

Ứng dụng của túi giấy Ivory

in túi giay dep

Túi giấy được in bằng chất liệu giấy Ivory sẽ trở thành một sản phẩm cao cấp nên khi sử dụng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm. Nên túi giấy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là những hình thức kinh doanh hàng hóa, dịch vụ cao cấp.

Bên cạnh đó, túi giấy Ivory cũng được doanh nghiệp ứng dụng để làm túi giấy thời trang đựng quà tặng cho những đối tác làm ăn, khách hàng lâu năm trong những thời điểm đặc biệt.