Trong những thiết kế in tem nhãn decal dán sản phẩm dành riêng cho thương hiệu kinh doanh, dịch vụ của mình, thì size (kích cỡ) là 1 trong các phần quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ cung cấp đến cho người tiêu dùng mà sẽ có được các cách in tem nhãn decal với kích thước tương ứng.

Để biết được nên chọn kích thước in tem nhãn decal thế nào dành cho thích hợp với sản phẩm, hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau.

Vì sao cần phải in tem nhãn decal dán sản phẩm?

Trong thời đại hiện tại thì sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị làm ăn với nhau càng ngày càng trở nên nhiều. Nhằm để tạo 1 nổi bật, dấu ấn riêng dành riêng cho thương hiệu doanh nghiệp của mình thì in tem nhãn decal là 1 điều vô cùng cần thiết.

in tem nhãn decal

Đối với người dùng khi cần khi tìm hiểu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì 90% người dùng sẽ thường thu hút bởi phần những mẫu in tem nhãn decal độc đáo của thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời, các thông điệp của thương hiệu doanh nghiệp đó mang đến trên những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm cũng là 1 yếu tố chính trong đó. Chính vì thế mà lợi ích của sản phẩm in tem nhãn decal là cực kỳ cần thiết.

Khi tiến hành in logo decal dán giá rẻ dành riêng cho dịch vụ, thương hiệu kinh doanh của mình sẽ giúp dành cho quý khách hàng yên tâm hơn cũng như biết chính xác thương hiệu mình đang chọn là gì. Việc in tem nhãn decal còn giúp dành cho doanh nghiệp có khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình hiệu quả rất nhiều đến với người tiêu dùng hơn.

Chọn lựa kích cỡ in tem nhãn decal như thế nào?

Nhằm để chọn lựa size (kích cỡ) in tem nhãn decal không phải là 1 điều đơn giản. Trong khi in tem nhãn decal cần phải lựa chọn kích cỡ thích hợp nhất và tạo được sự để mắt tới cho KH nhưng đồng thời cũng không quá to hoặc quá nhỏ.

In tem nhãn decal đối với kích thước thế nào là thích hợp với sản phẩm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi một sản phẩm, dịch vụ hoặc mục đích của thương hiệu kinh doanh mà sẽ có được những kích cỡ sản phẩm thích hợp nhất.

Đối với in tem nhãn decal kích thước thế nào còn phụ thuộc vào loại hình dáng tem nhãn của thương hiệu doanh nghiệp đó. Mỗi 1 hình dáng trên những mẫu in tem nhãn decal sẽ mang một kích cỡ khác nhau để thích ứng nhất.

Bạn có biết: Tại sao mẫu in decal lại được ưa chuộng hiện nay

in tem nhãn dán sản phẩm

Quy tắc kích cỡ in tem nhãn decal bạn nên biết

Trong khi in tem nhãn decal cần phải lựa chọn các mẫu in tem nhãn decal có kích cỡ phù hợp với từng loại bao bì, sản phẩm được in ấn. So với những sản phẩm được in tem nhãn decal có kích cỡ to thì có khả năng in tem nhãn decal to và đầy đủ thông tin với mục tiêu tạo sự thu hút, để mắt tới. Ngược lại nếu sản phẩm nhỏ thì nên in tem nhãn decal đối với kích cỡ nhỏ với mục tiêu phù hợp đối với size sản phẩm.

Đối với các sản phẩm in tem nhãn decal là thực phẩm, chất phụ gia thì chiều cao của chữ và số không được thấp hơn một.2mm. Đối với các sản phẩm in tem nhãn decal một mặt của bao bì đóng gói nhỏ nhiều hơn 80 thì chiều cao của chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.

In tem nhãn decal là 1 phần quan trọng đối với một công ty nhằm quảng bá và khẳng định thương hiệu kinh doanh của mình. In tem nhãn decal là 1 điều vô cùng cần thiết và rất quan trọng. Ngoài ra khi in tem nhãn decal dành riêng cho sản phẩm của mình cần lưu ý đến kích thước. Nếu chọn lựa kích thước không phù hợp sẽ không mang đến hiệu quả gì & không tạo sự thu hút cho KH.

Mọi chi tiết tham khảo về sản phẩm in tem nhãn dán decal xin liên hệ qua website của In Sắc Màu: insacmau.com hoặc số điện thoại:  để được chúng tôi tư vấn sản phẩm tem nhãn phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của quý khách hàng.