Catalogue là một ấn phẩm bán hàng của doanh nghiệp quảng cáo  nhiều sản phẩm khấc nhau trên mộ cuốn. in catalogue số lượng ít còn được biết đến là một sản phẩm dịch vụ quảng cáo được in ấn trên chất liệu giấy nhưng còn có nhiều cách khác để sử dụng loại catalogue này.

in catalogue số lượng ít

in catalogue số lượng ít

In ấn chính là cách bạn thường thấy nhất khi nhắc đến catalogue, cách làm này tiếp cận được đối tượng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất, và nó cũng phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh các loại hàng hóa khác nhau.

Một cuốn catalogue thường bao gồm những thông tin chính về đặc trưng nhất về các sản phẩm được cung cấp ở trang bìa, các trang tiếp theo là các mặt hàng. Một số catalogue quảng cáo đặc trưng chỉ nói đến một loại sản phẩm duy nhất, chẳng hạn như quần áo, trong khi những người khác bao gồm một bộ sưu tập đa dạng của hàng hóa.

Có nhiều catalogue sẽ là hình ảnh và cung cấp thông tin cơ bản cùng giá cả và thông tin đặt hàng. Thông qua đó khách hàng sẽ chọn lụa và mua sản phẩm mà mình muốn một cách dễ dàng, nhất là khi họ không có mặt tạ địa điểm bán loại hàng hóa đó.

in-catalogue-brochure

Catalogue trực tuyến

Để tiết kiệm chi phí in ấn và gửi thư cho các nhà bán lẻ để cập nhật giá cả, các sản phẩm và chương trình khuyến mãi,  một cách nhanh chóng hơn là doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình thông qua hình thức quảng cáo bằng internet.

Các sản phẩm được nhóm lại và hiển thị trên một trang web,  tương tự như khi in catalogue đẹp, điều đặc biệt là người tiêu dùng có thể sắp xếp các mục bằng giá cả, chủng loại, nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn khác. Những danh mục cho phép người mua mua ngay, sử dụng giỏ hàng ảo và phương thức thanh toán điện tử, tiêu biểu đó là các trang như lazada, tiki, amazon,….

in-catalogue-chat-luong-cao

Catalogue độc quyền

Hiện nay khi in catalogue tại các tiệm in ấn thì chủ yếu là các ấn phẩm độc quyền, thường là những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm mới và muốn giới thiệu nó đến với khách hàng của mình. Catalogue độc quyền sẽ giới thiệu về các sản phẩm nhanh chóng, cụ thẻ hơn. Những điểm nổi bật của sản phẩm được thể hiện một cách rõ ràng, và không bị gò bó như khi phải gộp chung với các đơn vị khác.

in-catalogue-gia-re

Catalogue tổng hợp

Một số catalogue sẽ bao gồm nhiều sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất, như vậy sẽ giúp cho những công ty nhỏ không in catalogue số lượng ít có khả năng bán hàng cao hơn. Đối với loại catalogue này, bạn có thể thấy một số sản phẩm cạnh tranh trên cùng một trang. Khi đó sẽ có trường hợp có thể thanh toán trực tiếp với khách hàng, hoặc phải thông qua trung gian.

xem thêm bài viết in brochure tphcm