Namecard hay danh thiếp hiện nay trở thành một phần không thể thiếu của người làm kinh doanh. Đối với các hình thức kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ thì đều cần in name card cho mình.

in name card

Vai trò của name card

Khi bạn đang gặp gỡ trực tiếp với nhiều người thì có thể giới thiệu bản thân mình cho họ biết, thế nhưng sau đó họ sẽ dễ quên bạn nếu không tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì vậy, bên cạnh việc giới thiệu thì bạn cần sử dụng name card để trao cho họ.

Name card được làm từ giấy, nhựa, nhôm hoặc gỗ, được dùng để cung cấp thông tin về một người hay đơn vị nào đó. Được sửu dụng nhằm mục đích cũng cấp những thông tin đó cho người nhận biết, giới thiệu về bản thân hoặc công ty cho họ. Đây chính là một trong những cách để quảng bá hình ảnh cho  bạn.

Ngoài cung cấp thông tin một số name card còn được thiết kế sáng tạo để phục vụ cho những hoạt động trong cuộc sống. Như mẫu in name card được làm bằng chất liệu cứng cáp như nhôm có thể thiết kế để có thể vặn đinh ốc chẳng hạn, đây là loại danh thiếp thích hợp cho các công ty sửa chữa.

in-name-card-nhanh-tphcm

In name card cho những người làm kinh doanh

Tuy có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là giấy. Sử dụng giấy để in name card mang lại hiệu quả thiết thực, hơn nữa giá thành lại rẻ. Bạn sẽ thấy giấy được sử dụng để in bao bì giấy, in ấn các ấn phẩm nhận diện thương hiệu như giấy tiêu đề, bao thư,….

Khi kinh doanh sản phẩm, in namecard là cách để mọi người biết tới doanh nghiệp bạn đang kinh doanh về cái gì. Đó cũng là cách để việc hợp tác làm ăn sẽ dễ dàng hơn, đối tác sẽ biết bạn đang inh doanh gì, có phù hợp với họ hay không.

Đối với những người làm dịch vụ cũng vậy, đây là cách để giới thiệu về những dịch vụ mà bạn đang làm. Các lĩnh vực dịch vụ hiên nay rất đa dạng, hơn nữa có nhiều dịch vụ mà mọi người đều cần như y tế. Những bệnh viện tư nhân, để mọi người biết đến thì in name card là cách làm hiệu quả nhất.

Mẫu namecard có thể được in một mặt hoặc hai mặt. In một mặt thì thông tn được in đơn giản khi nhìn vào, người nhận sẽ nắm được những thông tin cần thiết. Còn khi in hai mặt thì bạn có thể cung cấp nhiều thông tin hơn, và có thể in bản đồ lên đó để người nhận biết được địa chỉ của bạn dễ hơn.

Nếu đang có nhu cầu đặt in namecard hãy chọn đơn vị in uy tín và nên đặt in với số lượng lớn, vì nó có thể sử dụng cho lâu dài.

xem thêm sản phẩm in hộp giấy duplex