Hiện nay, công nghệ làm giả, làm nhái sản phẩm ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Chính vì vậy, người tiêu dùng tỏ ra e ngại trong việc mua sắm do họ khó có thể phân biệt nhận biết hàng giả, hàng thật. Để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng công ty với hàng nhái trên thị trường thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các mẫu in decal giá rẻ dán trực tiếp lên sản phẩm mà công ty mình sản xuất và phân phối.

1. Thế nào là in decal, tem bảo hành?

Tem bảo hành là loại tem chuyên dùng để dán/ dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thât và hàng nhái. Chính vì vậy mà tem bảo hành có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

in decal giá rẻ hcm

Về cấu tạo của tem bảo hành thì có thể coi tem bảo hành là một loại tem decal đặc biệt. Nó cũng bao gồm 4 lớp: lớp đế, lớp in ấn, lớp màng poli và lớp keo dính chuyên dụng. Trong đó, lớp in ấn của tem bảo hành là đặc biệt hơn cả: các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả tem và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà tem bảo hành là công cụ tối ưu nhất là các doanh nghiệp sử dụng là mũi nhọn trong cuộc chiến chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp như hiện nay.

2. Ưu điểm của tem bảo hành.

Việc in ấn decal nhựa bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả đem tới rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng đưởng hưởng rất nhiều tiện ích từ tem bảo hành.

mẫu decal tem nhãn chuyên nghiệp giá rẻ

Trong đó, một số ưu điểm của tem bảo hành phải kể đến như:

  • Có độ bền cao, khó bong chóc, bị rách trong quá trình vận chuyển.
  • Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép tem bảo hành dán lên bề mặt sản phẩm một lần, nếu lột ra sẽ không thể dính lại.
  • Được in ấn bằng công nghệ in đặc biệt nên rất khó có thể làm giả, nếu cố tình bóc tem bảo hành thì tem bảo hành sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, cũng như sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ khác các mẫu tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi tem bảo hành vừa có thể sử dụng là tem chống hàng giả, lại có thể tích hợp thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu in tem bảo hành chất lượng.

Xem thêm: Tại sao mẫu in decal lại được ưa chuộng hiện nay