Hiện nay có nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh về những mặt hàng  in ấn nhưng lại không lựa chọn sticker và decal làm công cụ truyền thông chính của mình. Bởi vì trong mắt họ, nhãn dán sticker trông rẻ tiền nên sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và giá trị thương hiệu của họ. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, nếu những mẫu sticker chất lượng cao được đầu tư bài bản và chú trọng sản xuất thì chất lượng của nó mang lại cao hơn gấp nhiều lần thay vì các mẫu in ấn trên một loại giấy kém chất lượng.  Để làm rõ về vấn đề này, sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về 4 công dụng lớn nhất của sticker trong đời sống nhé. 

Sticker là sản phẩm bền, đẹp lâu dài

So với nhiều ấn phẩm quảng cáo khác, sticker có độ bền và dẻo dai cao hơn. Nếu các loại tờ rơi nhanh chóng bị vứt bỏ khi không có giá trị thì sticker lại được dùng trong trang trí rất đẹp và sử dụng trong thời gian dài. 

Và khi nhãn dán sticker chất lượng của bạn vẫn còn nằm im trên sản phẩm nghĩa là khách hàng vẫn giữ lại những thông tin liên lạc của bạn để khi cần, họ sẽ tự động liên hệ với bạn. 

Sử dụng được nhiều lần 

Sản phẩm sticker được sản xuất từ công nghệ in nhanh hiện đại cho ra nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, vì vậy nó cũng chứa đựng nhiều tính chất và công dụng khác nhau. Với sự đa dạng được xem là một ưu điểm lớn này, sticker đang ngày càng chứng minh vị trí quan trọng của nó trên thị trường khi chúng được dùng trên hầu hết mọi thứ từ xe cộ, cửa kính đến tiwf rơi, tài liệu in, … 

Nhãn dán sticker ấn tượng hút mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch quảng cáo cho các ấn phẩm thông dụng của mình.  

sticker

Sticker giúp cung cấp thông tin cho người dùng

 Những thứ như chi tiết liên lạc, giá cả và chi tiết sản phẩm/ dịch vụ chính đều có thể được in trên Sticker để khiến khách hàng của bạn chú ý hơn về nó 

Nhằm cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho khách hàng của bạn, sự kết hợp giữa decal và sticker là một cách thức hữu hiệu nhất để giúp họ nhanh chóng nắm bắt và đặt mua sản phẩm. 

Những yếu tố như giá cả, thông tin liên lạc, chi tiết sản phẩm, dịch vụ, … đều phải được in trên sticker mẫu đẹp giá rẻ nếu muốn thu hút khách hàng của bạn một cách tối đa. 

Dễ dàng sáng tạo các mẫu in sticker 

Sticker và tờ rơi là 2 ấn phẩm giúp bạn đưa ra một tuyên bố sự kiện lớn thu hút sự chú ý khách hàng như chạy chương trình ưu đãi, giảm giá, sale off cực sốc, …Chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua những mẫu sticker cao cấp. 

 Hãy xem xét việc bạn đang có một tập tài liệu để chèn những mẫu sticker dán vào nhằm thu hút số lượng độc giả xem bài tăng cao. 

 Bạn cần phải đảm bảo sẽ tạo ra điều gì đó liên quan đến thương hiệu sản phẩm trước khi sáng tạo thiết kế mẫu sticker chuyên nghiệp, đặc biệt là các yếu tố về font chữ và màu sắc mà bạn sẽ sử dụng.