Bất cứ khi nào bạn bạn chọn hộp giấy cho sản phẩm của công ty mình thì bạn cần phải xác định được mục đích mà bạn sử dụng để làm gì và loại sản phẩm mà bạn cần đặt trong hộp giấy. Khi bạn chọn hộp giấy cho sản phẩm của công ty mình là bạn đã lựa chọn một sản phẩm có nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường , điều này có thể giúp bạn thu hút được một số lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu hộp giấy khác nhau và có những ưu điểm riêng mà bạn có thể lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về các loại sản phẩm in hộp giấy đẹp được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại.

in hop giay carton gia re

Hộp giấy bìa cứng

Hộp giấy bìa cứng gấp nếp được chế tạo bằng các nguyên liệu giấy nguyên gốc. Mặc dù không bền như hộp giấy cứng hay gấp nếp, nhưng hộp giấy bìa cứng có những ưu điểm riêng.

Vì với các hộp giấy dễ dàng xếp lại bằng phẳng và vì vậy nó chiếm ít không gian nên có thể tiết kiệm được khi vận chuyển. Với hộp giấy này chúng ta có thể dễ dàng tùy chỉnh để đựng sản phẩm bên trong. Không những thế mặt hộp giấy bằng phẳng bạn có thể dễ dàng thiết kế những hình ảnh cũng như thông tin thiết kế trên đó. Đây là sản phẩm cung cấp một giải pháp có khả năng in tuyệt vời. Không giống như những loại hộp giấy khác bề mặt bên ngoài của hộp giấy này có khả năng được in trực tiếp, vì vậy mà có thể giúp bạn tiết kiệm một bước trong quá trình sản xuất.

Hộp giấy cứng

Với những mẫu in hộp giấy cứng nhắc đem lại sự ấn tượng và cấu trúc cho ta cảm giác uy tín, sang trọng và chất lượng cao. Đây là hộp giấy hoàn hảo để bạn có thể sử dụng để gia tăng giá trị sản phẩm như đồ trang sức, điện tử. Bạn có biết rằng nhiều người tiêu dùng có khả năng giữ lại hộp giấy cứng sau khi sử dụng hàng hóa, và do đó có thể cung cấp cho bạn một giải pháp quảng bá tuyệt vời.

in hop giay carton

Hộp giấy carton

Hộp giấy carton cho phép bạn sử dụng có thể dựng sản phẩm cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Với hộp giấy carton có thiết kế lớp đệm không khí để bạn có thể bảo quản sản phẩm đó mà không lo quá trình vận chuyển bị móp méo sản phẩm của mình.

Sử dụng in ấn hộp giấy tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp mình để có thể ứng dụng những ưu điểm của hộp giấy một cách hiệu quả nhất.