Góc mắt

Khu vực gần mắt rất mẫn cảm & dễ kích ứng, không ít người thường hay bỏ qua vị trí này khi bôi kem chống nắng. Nhưng cũng chính vùng da này sẽ chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời chói chang & là nơi cho thấy dấu hiệu tuổi tác thứ nhất trên gương mặt các bạn là nếp nhăn. Bởi lý do đó, hãy sắm loại kem chống nắng dịu nhẹ không gây kích ứng đối với da & bôi đủ cho khu vực góc mắt.

Bọng mắt

Có bao giờ bạn tự hỏi tuy đã ngủ đủ giấc nhưng bọng mắt bạn xuất hiện thâm quầng không? Một trong các nguyên nhân làm cho bọng mắt càng ngày càng trở nên thâm là bởi vì tia UVA & UVB trong ánh nắng. việc phải khiến cho hiện nay là sắm ngay 1 sản phẩm che khuyết điểm có thể chống nắng hiệu quả hoặc dễ dàng hơn là luôn nhớ việc chống nắng cho vùng này. Để tối ưu hiệu quả chống nắng cũng như tăng cường sức đề kháng cho da từ bên trọng các bạn nên dùng kèm thêm viên uống chống nắng s sun, là sản phẩm chống nắng đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Vành tai

Nhiều chuyên gia trang điểm thỉnh thoảng cũng quên coi ngó da cho vùng tai. Nếu là tóc ngắn thì vùng da này lại càng không được bảo vệ trước ánh nắng mặt trời. Do đó, bạn hãy nhớ xoa cả kem chống nắng lên khu vực này hàng ngày trước khi đi ra ngoài nhé. Nếu không mặt và tai sẽ có tình trạng ko đều màu nhau

Cánh mũi

Thỉnh thoảng nhiều gười mắc phải các sai lầm tai hại là bôi kem chống nắng lên đầu mũi nhưng ngó lơ hai bên cánh mũi, điều này có thể làm cho các bạn bắt buộc trả giá bằng chiếc mũi mang hai màu đặc trưng.

Môi

Nếu môi bạn có tình trạng thâm đen thì đừng đổ lỗi cho những thỏi son môi tội nghiệp. Trong toàn thể các thỏi son thời khắc giá rẻ cho tới cao cấp, chùng loại nào cũng tồn tại chì nhưng đều nằm trong một lượng cho phép với mục tiêu không tác động sức khỏe. Còn môi bị thâm, tối màu là bởi đâu? Đừng quên thủ phạm gây ra sạm, tối, đổi màu tại da không đâu khác chính là tia UV tồn tại trong ánh nắng mặt trời.

Vùng da giữa mũi và môi

Phái nam thật may mắn trong khi rất có khả năng bảo vệ vùng da này bằng một bộ ria mép quý phái, nhưng với các chị em thì không! Bởi vậy bạn phải mau chóng thoa kem chống nắng đối với khu vực này đó.

Gáy

Cuối cùng, đừng bỏ qua vùng gáy xinh tươi trong khi bôi kem chống nắng. Các chị em tóc dài đừng nghĩ rằng sở hữu tóc che gáy thì ánh nắng sẽ ảnh hưởng. Các nàng có để ý vùng da này thường sở hữu màu sạm hơn các khu vực khác không? Để sở hữu một vùng gáy đẹp, làn da trắng hấp dẫn, chẳng còn cách nào hơn là bôi kem chống nắng phần đông trước trong khi ra khỏi nhà.