Giấy kraft thật sự là một loại giấy có tầm ảnh hưởng và rất quan trọng trong việc là nguyên liệu sản xuất hộp giấy kraft giá rẻ chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội mà không phải bất kì loại giấy nào cũng có được

Vai trò quảng cáo nhất định mà các doanh nghiệp đang phát triển tối đa. Vậy nên những hộp giấy chất liệu kraft bảo vệ môi trường luôn có mặt trên những thị phần sôi động và nhịp độ trao đổi hàng hoá, kinh tế lớn của nước ta. 

in hộp giấy kraft

Thế nào là giấy kraft? 

Giấy kraft – hay còn gọi là giấy xi măng – là loại giấy rẻ có màu trắng hoặc vàng nâu, thường thì người ta sẽ dùng chất tẩy để có được màu trắng. Giấy kraft có tính chống thấm, dẻo dai, bền và thô – được áp dụng nhiều nhất trong việc sản xuất các loại hộp giấy, túi giấy, thùng carton, …

Những ưu điểm khiến giấy kraft được lựa chọn trong sản xuất 

  • Giấy kraft có độ bền cao: được đánh giá là loại giấy có độ dẻo dai và rất chắc chắn, tính chống thấm tốt nên được sử dụng sản xuất hộp giấy kraft đựng sản phẩm tươi hoặc cả sản phẩm khô, sản phẩm có khối lượng nặng hay hàng hóa dễ vỡ, …
  • Mang vẻ đẹp cổ điển: được lựa chọn chủ yếu trong việc làm hộp giấy kraft đựng quà tặng vì sở hữu màu sắc mang vẻ đẹp bình dị, chân thật. 
  • Giá thành rẻ: là ưu điểm lớn nhất của giấy kraft khi là loại giấy duy nhất có áp dụng mức giá rẻ trên toàn sản phẩm., vì vậy mà các doanh nghiệp luôn lựa chọn giấy kraft để tạo ra mức ưu đãi giảm giá cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về thùng carton tham khảo qua bài viết sau: https://xuonginhop.com/de-hieu-ro-hon-ve-thung-carton/

Phân loại dịch vụ in hộp giấy kraft chất lượng cao tại In Bao Bì Trí Phát

Nhiều khách hàng ngày nay thường ưu tiên vào dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm chất lượng giá rẻ bằng giấy kraft vì những lợi ích mà nó mang lại. Có 2 loại hộp giấy kraft mang những ưu nhược điểm khác nhau và riêng biệt

in hộp giấy kraft giá rẻ

In hộp giấy kraft định lượng cao

Các xưởng in chỉ sử dụng các loại giấy định lượng từ 250 – 400 gram để in ấn đối với yêu cầu không quá cao về độ dẻo dai, chắc chắn. Vì vậy, trong quá trình sản xuất hay gia công sau in đều dễ dàng không quá tốn kém nê mức giá thành bán ra cũng rẻ hơn nhiều. 

In hộp giấy kraft bồi carton 

Một giải pháp hiệu quả đến từ việc in hộp giấy kraft từ lớp bồi carton nếu yêu cầu về sự tinh tế, tỉ mỉ, độc đáo pha thêm tính sang trọng, lịch thiệp. 

Vì làm từ lớp carton nên rất cứng và bền, sau đó bề mặt hộp giấy được bồi thêm một lớp giấy kraft.  Hình ảnh sẽ được in ấn trực tiếp lên lớp giấy kraft đó. 

Ngoài ra, một số hộp kraft mà vẫn cần dày dặn, chắc chắn mà lại muốn tiết kiệm chi phí thì có thể dùng cách là bồi một lớp giấy kraft mỏng lên carton sóng 2 lớp.

Nếu muốn các mẫu hộp giấy kraft thêm phần dày dặn, kiên cố mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp bồi thêm một lớp giấy kraft mỏng nữa. 

Sản phẩm hộp giấy từ chất liệu kraft đã và đang rất thịnh hành trong những năm gần đây với sự tiêu thụ ngày một lớn của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, ….

Đặt in ngay từ bây giờ tại In Bao Bì Trí Phát để nhận được những ưu đãi “khủng” có hạn cho số lượng khách hàng đầu tiên, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại công ty hoặc qua website intriphat.com trong thời gian sớm nhất.