Ngày nay, bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Thế nên, nhiều doanh nghiệp, nhất là các cửa hàng thời trang đẩy mạnh đầu tư các mẫu hộp giấy handmade thay cho các loại hộp giấy đã được in sẵn ở các công ty in.

Mục đích tạo ra các ấn phẩm in hộp giấy giá rẻ chất lượng này không chỉ để chứa đựng món quà mà đó còn như là một món quà dễ thương mà cửa hàng, shop thời trang muốn gửi đến các khách hàng thân yêu của họ. Bắt nguồn từ những ý tưởng thiết kế táo bạo, các bạn trẻ hiện nay tha hồ sáng tạo thành những mẫu hộp giấy giá rẻ đẹp mắt, tinh tế.

Tại sao hộp giấy handmade lại có sức hút đến như vậy?

Kiểu dáng đẹp hơn với hộp giấy handmade

Trước sức cạnh tranh từ thị trường, các công ty in ấn hộp giấy giá rẻ dường như chỉ chú trọng đến số lượng, tốc độ in nhanh để có thể nhanh chóng giải quyết các đơn hàng dồn dập. Vì thế, dù file thiết kế có đẹp đến đâu thì hầu như các sản phẩm hộp giấy quảng cáo hiện nay vẫn chưa thực sự nổi bật. Các khách hàng thường chỉ sử dụng một lần rồi vứt đi vì đơn giản chúng chỉ là những mẫu bao bì giấy giá rẻ, không có gì đặc biệt.

Chi tiết về ấn phẩm hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng: In hộp bánh pizza đẹp chất lượng an toàn sức khỏe

in hộp giấy đẹp giá rẻ

Sáng tạo bằng hộp giấy handmade được thiết kế để đựng những dòng sản phẩm như trang sức, đồ lưu niệm để nâng cao giá trị sản phẩm ở bên trong. Hầu như các mẫu hộp giấy handmade đều được làm thủ công, một vài sản phẩm thì được in ấn, gia công trước rồi sau đó trang trí cho đẹp.

Mẫu mã đa dạng với hộp giấy handmade

Nếu có nhu cầu đặt in hộp giấy số lượng lớn, người ta sẽ chỉ in một kiểu mẫu duy nhất, là kiểu dạng đứng hoặc là hộp giấy ngang mà thôi. Trong khi đó, mỗi lần bạn đến cửa hàng hoặc mua hàng online đều nhận được những chiếc hộp giấy, hộp giấy được thiết kế khác nhau, cả về kiểu dáng màu sắc lẫn các họa tiết trang trí.

Xem ngay bài viết: Sự sáng tạo trong sản phẩm in hộp giấy hiện nay

Vì thế, nhiều khách hàng đã trở nên ưa chuộng những “món quà” như vậy, dễ nhận thấy họ thường có xu hướng để trang trí tại bàn học, văn phòng hoặc thích thì ngắm nghía một chút.

Lựa chọn chất liệu giấy in hộp handmade như thế nào?

Không phải loại giấy nào cũng có thể làm hộp giấy handmade bởi đặc tính của loại hộp này là phương pháp thủ công, tức là sáng tạo bằng đôi tay của mình. Chính vì thế, tốt nhất là bạn nên chọn các loại giấy màu, giấy kraft hoặc các loại giấy khác có định lượng không quá lớn.

đặt làm hộp giấy giá rẻ

Sau đó, tìm kiếm các file thiết kế có sẵn trên mạng hoặc bạn có thể tự biến tấu theo cách của riêng mình, tiếp tục sử dụng giấy để gấp, dán theo chỉ dẫn cho trước.

Ấn tượng nhất từ những chiếc hộp giấy handmade vintage chính là điểm nhấn ở bên ngoài, đừng quên tô điểm chúng bằng những chiếc ruy băng, nơ cài hay lớp lót nhung ở bên trong khi đựng trang sức hay các quà tặng đắt tiền nhé.

Tham khảo chi tiết bài viết: Các phương pháp kỹ thuật in ấn hộp giấy kraft phổ biến ngày nay

Liên hệ để được tư vấn chi tiết qua:

Liên hệ với Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chi tiết qua:

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

SĐT: 0936114116

Website: inbaobigiay.vn