Cuối năm luôn là thời điểm mà các đơn vị kinh doanh tiến hành các chương trình ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng của mình. Phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất cho hoạt động đó chính là in tờ rơi màu, và đây cũng là ấn phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

in tờ rơi màu

Vì sao chọn tờ rơi màu

Tơ rơi có thể được in đen trắng hoặc in với nhiều màu sắc khác nhau, đối với chũng chương trình ưu đãi thì in tờ rơi màu là giải pháp thích hợp. Tờ rơi màu được in với nhiều màu sắc khác nhau, giúp thể hiện thông tin dễ dàng hơn.

Là chương trình để tri ân khách hàng thì tất nhiên sẽ có nhiều ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi. Để những thông tin đó được làm nổi bật thì sẽ phải sử dụng màu sắc một cách linh hoạt. Vì những hình ảnh nổi bật sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn là chỉ có hai màu đen trắng.

Các sản phẩm, dịch vụ của những sự kiện này rất đa dạng và tờ rơi sẽ cung cấp những gì nổi bật nhất. Và khi đó chỉ có chọn lựa nhiều màu sắc thì mới làm nổi bật được điều mà các đơn vị đang hướng tới. Cuối năm là thời điểm để chuyển giao từ năm cũ qua năm mới nên màu sắc tượng trưng sẽ là màu đỏ, thế nên cần in màu cho tờ rơi quảng cáo.

Mục đích khi thực hiện các chương trình này là bán hàng hoặc tăng người sử dụng dịch vụ, thu về lợi nhuận. Để làm được điều đó thì khi quảng cáo cần tạo được sự ấn tượng, và chỉ có màu sắc sống động, đa dạng mới thể hiện tốt điều đó.

in-to-roi-mau-tphcm

In tờ rơi màu số lượng lớn

Để đáp ứng cho chương trình được thực hiện một cách thành công thì cần in tờ rơi với số lượng lớn, phát ở nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời tiến hành thêm các hình thức quảng cáo khác. Khi chọn in tờ rơi với số lượng lớn bạn cần quan tâm tới các yếu tố như:

  • Xác định số lượng cần in, bằng cách dựa vào điều kiện hàng hóa, các sản phẩm mà bạn sẽ tiến hành chương trình này. Và các định đối tượng mà bạn hướng tới, thường thì tờ rơi là để nhằm tạo ra khách hàng tiềm năng.
  • Chọn địa chỉ in với công nghệ hiện đại: khi in kỹ thuật số bạn sẽ có tờ rơi nhanh chóng nhưng số lượng lại không nhiều và giá thành cao. Offset là công nghệ in với số lượng lớn, và khi in nhiều thì giá thành rẻ hơn nhiều.

Nếu bạn đang có chướng trình khuyến mãi vào cuối năm nay, và muốn đặt in tờ rơi màu số lượng lớn có thể liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng báo giá sớm nhất.

xem thêm về bài viết in name card tại đây