Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng một cách phổ biến nhất, từ sản xuất hàng hóa thực cho đến các loại hình dịch vụ. Đối với lĩnh vực du lịch cũng lựa chọn in tờ rơi quảng cáo cho mình.

in tờ rơi quảng cáo

Vai trò của in tờ rơi quảng cáo du lịch

Tờ rơi in tại các công ty in và với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng cung cấp thông tin một cách ngắn gọn và nổi bật nhất về một sản phẩm hay dịch vụ. Đối với ngành du lịch thì tờ rơi đóng vai trò quan trọng, vì đây không phải là một sản phẩm cụ thể nên khi quảng bá tương đối khó khăn.

Với sự đa dạng của các công ty lữ hành như hiện nay thì để thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình thì cần phải quảng bá một cách có hiệu quả. Tờ rơi là một giải pháp nhanh chóng và mang lại hiệu quả thiết thực.

Những hình thức quảng cáo thông qua sóng truyền hình tuy mang lại hiệu quả với độ phủ sóng rộng khắp nhưng không thích hợp với những đơn vị mới, hoặc có quy mô nhỏ. Hơn nữa cũng không thích hợp nếu chỉ muốn quảng bá trong một khu vực nhất định và tốn nhiều chi phí để duy trì.

Khả năng quảng bá qua tờ rơi tương đối cao, nếu như được đầu tư in ấn hình ảnh thì có thể tạo ra hiệu ứng lớn.

in tờ rơi

Mẫu in tờ rơi du lịch

Vì là một dạng dịch vụ và không có những sản phẩm cụ thể như hàng hóa nên tờ rơi du lịch có nhiều điểm đặc biêt về màu sắc, hình ảnh cũng như thông tin.

Mẫu tờ rơi du lịch được thiết kế độc đáo với màu sắc sống động, một là để tạo nên sự nổi bật, hai là tạo hiệu ứng bắt mắt cho tờ rơi. Chính vì thế nên mẫu in tờ rơi quảng cáo thường có màu sắc chân thực, bắt mắt đông thời cũng tạo sự nổi bật cho những thông tin quan trọng.

Hình ảnh được sử dụng tương đối đặc biệt và rất đa dạng. Mỗi công ty du lịch có thể có chung một tour trong nước, ngoài nước hay cũng có thể có sự khác biệt. Chính vì thế màu hình ảnh sử dụng cũng có nhiều kiểu khác nhau. Thường thì tờ rơi có nội dung như thế nào thì hình ảnh minh họa sẽ như thế đó, ví dụ như tour du lịch Đà Nẵng – Huế thì sẽ sử dụng hình ảnh nổi tiếng khi  nhìn tới là biết ở địa điểm nào. Có thể hình ảnh có nhiều góc độ những tất nhiên đều là để mình họa cho điểm đến đó.

Phần thông tin trên tờ rơi thường rất đơn giản cơ bản là về những tour du lịch và mức giá tương ứng. Đồng thời sẽ không thể thiếu thông tin liên hệ để hành khách có thể liên hệ nếu có nhu cầu.

xem them bài viết in folder số lượng ít tại đây