Tem bảo hành ngày càng giữ vai trò quan trọng trong việc bảo hành sản phẩm mà các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Dưới đây là bài viết giới thiệu 02 mẫu in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay có mặt trên thị trường.

in tem bảo hành

  1. Mẫu in tem bảo hành chống hàng giả.

Mẫu in tem bảo hành được sử dụng với mục đích chống hàng giả. Và đang là loại tem bảo hành được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mẫu in tem bảo hành chống hàng giả. In trực tiếp thời gian bảo hành lên tem sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng nhái. Lại còn có thể theo dõi chính xác thời gian bảo hành của sản phẩm mà mình đã mua.

Bên cạnh đó, đặc điểm lớn nhất của loại mẫu in tem bảo hành chống hàng giả chính là việc các chi tiết in ấn được in theo công nghệ in đặc biệt khiến cho các chi tiết như: logo sản phẩm… Tên nhà sản xuất chỉ hiện lên khi đèn UV hoặc tia lazer chiếu vào. Chính vì vậy, loại tem này không thể sản xuất hàng giả. Giúp cho các doanh nghiệp giữ được ưu thế trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái hiện nay.

in decal

  1. Mẫu in tem 7 màu.

Mẫu in tem 7 màu là một loại tem bảo hành mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Tuy mới xuất hiện nhưng số lượng doanh nghiệp, công ty sử dụng loại tem này đang tăng nhanh chóng theo cấp số nhân. Việc sử dụng phổ biến và rộng rãi của mẫu tem 7 màu chính là ưu điểm của mẫu in tem bảo hành này.

Tem bảo hành 7 màu được làm trên nền nhựa. Đây chính là loại nhựa hologram thần thánh được yêu thích nhất trong ngành in ấn tem bảo hành. Chất lượng tem 7 màu vừa chắc chắn, có độ bền cao lại dễ sử dụng. Bên cạnh đó, các mẫu tem 7 màu có màu sắc rất đẹp, bắt mắt và lấp lánh.

Các chi tiết in ấn trên tem bảo hành 7 màu cũng được in ấn theo một cách riêng biệt: hoa văn, hình ảnh in trên te, 7 màu tạo ra các hiệu ứng 3D chân thực, sinh động. Tuy nhiên, tem 7 màu thường sử dụng công nghệ in khắc lazer. Chi phí để in ấn các mẫu tem bảo hành 7 màu tại các xưởng in là rất lớn. Chính vì vậy mà loại tem 7 màu này chỉ được dán trên các sản phẩm cao cấp và có giá trị lớn.

Trên đây là 2 loại tem bảo hành phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công nghệ in tem bảo hành ngày càng được cải tiến và phát triển sâu rộng. Theo bạn, loại tem bảo hành nào sẽ lên ngôi trong thời gian tới?

xem thêm mẫu in túi giấy kraft tại đây