Tờ rơi là 1 trong những công cụ quảng cáo rất tốt. Khi đi ngoài đường, chúng ta đều dễ dàng nhận thấy được các tấm tờ rơi quảng cáo. Đây được xem là một cách quảng cáo mà sở hữu giá thành thấp mà vẫn mang đến hiệu quả cao cho bất kì loại sản phẩm cũng như dịch vụ nào. Giúp cho các công ty, doanh nghiệp tìếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh của mình.

Những giá trị mà tờ rơi đem lại trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Tờ rơi là một phương tiện truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cá nhân đến với khách hàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chúng ta trong việc cập nhật cũng như quảng bá đến công chúng về sản phẩm, dịch vụ mới hoặc chương trình khuyến mãi nào đó sắp diễn ra….

Chiến dịch quảng cáo thông qua tờ rơi đem lại hiệu quả rất tốt trong các lần tổ chức sự kiện, triển lãm…

Nhưng thực tế thì không phải mẫu thiết kế in tờ rơi nào cũng có thể tạo được sức thu hút, hấp dẫn đối với người nhận, đôi lúc nó có thể được xem là một thứ rác thải sau quá trình phát tờ rơi.

to roi dep thu hut duoc su chu y cua khach hang

Tờ rơi đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng

Lý do là vì thiết kế tờ rơi quá đơn giản, bình thường, không độc đáo, tạo được ấn tượng cho người nhận. Thậm chí nhiều người còn chẳng muốn tìm hiểu xem nội dung trên tấm tờ rơi là gì do có hình thức không tạo được dấu ấn, vì thế họ sẽ vứt bỏ nó đi.

Tin liên quan: Nên in nhanh tờ rơi màu hay trắng đen

Tờ rơi đẹp cần phải có đạt được những yêu cầu gì

Giữ một vai trò không nhỏ trong quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến cho khách hàng thì muốn được khách hàng chú ý, tờ rơi cần phải có những yếu tố bao gồm:

Hình thức tờ rơi đẹp, hình ảnh được in trên tờ rơi cần sắc nét, sở hữu màu sắc bắt mắt, ấn tượng.

thiet ke to roi an tuong, doc dao

Thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo

Thiết kế tờ rơi khác biệt, sắp xếp bố cục hợp lí, có thể tạo được sự chú ý của người nhận..

Hình của những sản phẩm hay dịch vụ phải rõ, đẹp

Hình thức cũng nên độc đáo, để khiến khách hàng khi xem tờ rơi có được sự tò mò, thích thú.

Vỉ thế, khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu công ty, cá nhân thì bạn nên tìm đến một đơn vị in ấn chất lượng để tờ rơi của bạn có nhiều phong cách, mẫu mã độc đáo đa dạng cùng, chi phí hợp lý.

Khi người nào đó nhận được tờ rơi, họ sẽ không thể không tìm hiểu những nội dung được ghi trong đó do tờ rơi sở hữu hình thức được thiết kế ấn tượng cũng như tỉ mỉ đến từng chi tiết.