Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa  vận chuyển giữa các doanh nghiệp trong nước và thế giới ngày càng tăng cao. Vận chuyển hàng hóa ngày càng rất đa dạng về hình thức cũng như là loại hàng hóa vận chuyển.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển đa phương thức và cách tối ưu

van-chuyen-hang-le-chat-luong

Ở mỗi loại vận chuyển hàng hóa sẽ có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau tùy vào mục đích và loại hàng hóa chúng ta sẽ lựa chọn hình thức phù hợp. Vì thế ngày nay doanh nghiệp có thể sử dụng vận chuyển đa phương thức để có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, cũng như đưa được hàng tới điểm cuối dùng. Vậy vận chuyển vận tải đa phương thức là gì ?

Tin liên quan: Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa dành cho doanh nghiệp

 Vận chuyển đa phương thức là gì?

Dịch vụ vận tải đa phương thức là hình thức kết hợp nhiều loại phương thức vận chuyển như: vận chuyển đường biển –  vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng không – vận chuyển xe lửa – vận chuyển đường bộ…  những phương thức này để giải quyết một số bài toán vận chuyển để có thể tiết kiệm chi phí cũng như đưa hàng hóa tới địa điểm cuối cùng sao cho hợp lí nhất

Vận chuyển đa phương thức đường biển kết hợp vận chuyển ô tô

Kết hợp hai hình thức vận chuyển này để vận chuyển hàng hoá bằng xe hơi từ nhà sản xuất sang cảng sau đó vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đến cảng đến và sau đó vận chuyển bằng xe tải đến người tiêu dùng.

Tin liên quan:  Làm thế nào để kê khai thủ tục hải quan điện tử?

Vận chuyển đa phương thức đường biển kết hợp đường hàng không

Vận tải đa phương thức quốc tế giữa biển và không hàng không là sự kết hợp của chi phí vận chuyển của vận chuyển và sự ưu việt của tốc độ vận chuyển hàng không. Kết hợp hai loại hình vận tải này để vận chuyển hàng hoá có giá trị cao như điện tử, mỹ phẩm và các mặt hàng khác được bán cùng thời điểm với quần áo, đồ chơi và giày dép. Bạn có thể đưa một phần nhỏ hàng hóa từ hàng không đến kho doanh nghiệp để lưu thông bán trước, rồi sau đó một lượng hàng hóa tiếp tục đến từ đường biển nối tiếp kinh doanh cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức của Thiên Gia Phúc

Công ty chúng tôi với các thiết bị hiện đại và thiết bị hợp tác với các đối tác có uy tín để vận chuyển trong nước, chúng tôi đã được cấp phép của Bộ Giao thông vận tải để cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa phương thức . Hiện nay Công ty Thiên Gia Phúc  đang cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu từ Lào, Campuchia đến Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng và hoàn thành thủ tục thông quan để xuất khẩu sang Hoa Kỳ và Châu Âu bằng nhiều phương thức như trên