Túi giấy hiện nay được ứng dụng trong chứa đựng hàng hóa rất phổ biến và đa dạng. Những sản phẩm thường cho đến sản phẩm cao cấp đều có thể sử dụng mẫu in túi giấy giá rẻ để chứa đựng. In túi giấy đựng rượu là một trong những mẫu túi giấy dành cho sản phẩm cao cấp, và kiểu túi này cũng có nét độc đáo riêng.

in túi giấy kraft hcm

xem thêm: https://xuonginhop.com/lua-chon-duoc-chat-lieu-khi-catalogue-chat-luong-cao/

Túi giấy đựng rượu là loại túi gì

Rượu được xếp vào loại hàng hóa cao cấp nên tất nhiên bao bì chứa đựng cũng cần thể hiện được điều đó. Mẫu in túi giấy cao cấp được sử dụng cho sản phẩm rượu sẽ là túi giấy cao cấp được in ấn trên loại giấy tốt, kết hợp với các phương pháp gia công khác nhau.

Những chất liệu giấy có thể được sử dụng để in túi giấy đựng rượu đa dạng, có thể là loại giấy thường cũng có thể là giấy chất lượng tốt. Đối với giấy thường thì sẽ được tích hợp các phương pháp gia công để nhằm tăng thêm tnhs thẩm mỹ và góp phần thể hiej giá trị của sản phẩm.

Kiểu dáng của túi giấy đựng rượu là túi đứng dài và khá hẹp để phù hợp với hình dáng cơ bản của chai rượu. Đồng thời, đó cũng là hình dáng thích hợp đẻ chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

túi giấy

xem thêm: http://vuain.vn/chat-luong-mau-in-catalogue-phu-thuoc-vao-yeu-nao.html

Các loại túi giấy đựng rượu hiện nay

Túi giấy đựng rượu có thể phân chia dựa vào những yếu tố đó là: số lượng sản phẩm chứa đựng, kiểu túi giấy, chất liệu giấy in túi.

  • Số lượng sản phẩm chứa đựng: đối với người kinh doanh rượu thì khách hàng có thể chỉ mua 1 sản phẩm hoặc 2 sản phẩm trở lên. Trong trường hợp là 1 sản phẩm thì túi giấy cần được thiết kế riêng với kich thước nhỏ để đảm bảo chứa đựng sản phẩm một cách tốt nhất. Còn đối với lượng sản phẩm nhiều hơn thì tất nhiên kích thước túi cũng cần sự điều chỉnh để phù hợp hơn.
  • Kiểu túi giấy: túi giấy đựng rượu có thể được thiết kế theo hai cách khác nhau đó là kiểu túi trơn thông dụng và túi giấy có cửa sổ. Mẫu túi giấy thường được sử dụng khác phổ biến, còn mẫu túi cửa sổ thì khá mới mẻ, kiểu túi này giúp làm nổi bật sản phẩm bên trong, tạo hiệ ứng thẩm mỹ.
  • Chất liệu in túi: những chất liệu giấy in cơ bản nhất như couche, bristol, ivory,… đều được sử dụng in túi giấy đựng rượu với định lượng tương đối cao, để đảm bảo có thể chứa đựng rượu một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chất liệu giấy kraft cũng được sử dụng nhiều, đặc điểm của giấy kraft thích hợp cho những sản phẩm có thời gian sản xuất nhanh từ lâu. Hơn nữa giấy cũng có độ bền, tính dẻo dai cao, giá thành cũng rẻ hơn so với những chất liệu khác.

nguồn: https://xuonginhop.com