Vì sao nói túi giấy kraft là túi giấy môi trường? Không phải hiển nhiên chất liệu giấy kraft được sử dụng để in túi giấy kraft giá rẻ mà nó còn mang những đặc điểm nổi trội và còn được biết đến là túi giấy môi trường.

 

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất qua quá trình kraft từ nguyên liệu là bột của gỗ mền, hoặc là bột giấy, nên nó còn là một loại giấy tái chế. Đặc điểm của giấy kraft nổi trội hơn các loại giấy in thông thường, nhờ vậy mà các sản phẩm in túi giấy kraft tại tân phú đang được ưa chộng nhiều.

in túi giấy kraft giá rẻ

Giấy kraft có độ bền, kéo xé lớn, dẻo dai do được là từ các sợi mỏng, so với giấy in thông thường thì vượt trội hơn hẳn. Thông thường giấy in túi giất kraft tại hcm có màu trắng nhưng kraft lại có màu nâu, nâu vàng tự nhiên, nếu tiến hành tẩy trắng thì cũng có các màu trắng, trắng sữa, vàng nhạt,…

 

In túi giấy kraft là túi giấy môi trường:

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái chế hay sản phẩm thiên nhiên giấy kraft là loại giấy tốt, có khả năng bảo vệ môi trường. Khi in túi giấy kraft giá rẻ tại hcm thì cũng chính là túi giấy môi trường, đây cũng là một tên gọi khác của loại túi in trên chất liệu này.

Khi được sử dụng để in túi giấy tại tphcm nếu không được sử dụng nữa thì giấy kraft có thể được tái chế một cách dễ dàng. Sau số lần tái chế nhất định, giấy kraft không thể tiếp tục tái chế, khi đó thì giấy có thể được sử dụng làm phân bón cho cây. Nếu không được tận dụng thì giấy được đưa vào môi trường với thời gian phân hủy nhanh và không gây ôi nhiễm môi trường.

in túi giấy kraft giá rẻ

Khi in túi giấy kraft chuyên nghiệp thì sẽ không được cán màng như những chất liệu giấy in khác, vì giấy kraft tiến hành cán màng khá khó khăn, và hiệu quả cũng không tốt. Chỉ in ấn trên giấy cũng đủ để giới thiệu, quảng bá hình ảnh khi cần thiết. Vì thế quá trình tái chế dễ dàng hơn, phân hủy cũng nhanh chóng nhờ vậy môi trường sống được đảm bảo.

 

In túi giấy kraft cần chú ý điều gì

Giấy kraft có khả năng bắt mực tốn, nhạy màu nên nếu như in với nhiều màu sắc thì sẽ dẫn đến tình trạng lệch màu, vì thế tối đa nên sử dụng 2 màu mà in một màu là tốt nhất. Bên cạnh đó in túi giấy kraft tại hcm cũng rất kén màu, vì giấy đã có sẵn màu nên để làm nổi bật những màu cơ bản là khá khó.

Do giấy có độ dẻo dai nên định lượng thường không quá cao, vì thế để in túi với độ cứng cáp định lượng cao thì thường được tiên hành bồi nhiều lớp mỏng với nhau để tăng độ dày như yêu cầu. Đây là hai yếu tố cần chú ý khi lựa chọn đặt in túi giấy kraft giá rẻ tại các cơ sở in.