Thùng giấy cartoon là một trong những đồ vật được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các loại túi giấy Kraft bao gồm rất nhiều công dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài công dụng của in túi giấy kraft nhé.

in túi giấy kraft

1.     Công dụng của in túi giấy Kraft

Hiện nay, trong đời sống hàng ngày các mẫu in túi giấy kraft với đủ loại kích cỡ, đủ loại màu sắc hiện diện xung quanh cuộc sống chúng ta với muôn vàn mục đích sử dụng khác nhau. Một số công dụng của túi giấy Kraff có thể kể đến như:

  • Dùng để đựng các loại sản phẩm trong ngành thực phẩm: thùng giấy Carton ngũ cốc, thùng giấy Carton sữa,…
  • Dùng để đựng các loại sản phẩm trong ngành mỹ phẩm
  • Dùng để đóng gói, vận chuyển các sản phẩm với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, để tận dụng chức năng của các túi giấy Kraff thì người dùng có thể sử dụng các túi giấy Kraft cho các mục đích khác: đựng đồ vật, vật dụng trong nhà như: sách vở, đồ gia dụng,…

Chính vì tính đa năng của các loại túi giấy Kraff mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay dù là công ty sản xuất hay là doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán đều rất chú trọng việc in ấn các loại túi giấy làm từ Carton để chứa, đựng, vận chuyển các loại sản phẩm của mình.

in túi giấy cho shop

2.     Đánh giá chất lượng túi giấy Kraft

Để có được một sản phẩm túi giấy Kraff chất lượng, thì mẫu túi giấy Kraff đó cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau”

  • Đủ dai, chắc chắn để chứa đựng sản phẩm trong quá trình đóng hộp, vận chuyển, không làm rơi sản phẩm ra ngoài.
  • Kích thước vừa vặn với kích thước của sản phẩm không nên quá to so với sản phẩm, nếu túi giấy Kraff quá to so với sản phẩm sẽ gây lãng phí trong quá trình in ấn túi giấy lại còn có thể gây nguy hiểm tỏng quá trình vận chuyển sản phẩm nếu sản phẩm đó là đồ dễ vỡ.
  • Được in ấn cẩn thận tên nhãn hàng, tên sản phẩm, công ty sản xuất, các đặc điểm, chú ý khi vận chuyển thùng carton

Do đó, để đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên thì yêu cầu trong quá tình in ấn mẫu túi giấy Kraff cần phải chú ý, tỉ mỉ trong khâu thiết kế cũng như đảm bảo quá trình in túi giấy Kraff phải đảm bảo được chất lượng in ấn.

Chính vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng túi giấy Kraff nên lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo có được những mẫu túi giấy Kraff chắc chắn, lại đảm bảo tính thẩm mỹ.

xem thêm bài viết in hộp giấy đẹp tại đây