in túi giấy tái chế Kraft là gì

Việc sử dụng phương thức quảng cáo  thông qua các mẫu in túi giấy hiện nay đã trở thành điều phổ biến ở nhiều công ty. Tuy nhiên, việc sử dụng các chất liệu an toàn với môi trường làm thành các mẫu in túi giấy đẹp cũng đang được quan tâm rất nhiều. Chính vì vậy các mẫu in túi giấy tái chế Kraff rất được ưa chuộng sử dụng.

in túi giấy kraft

1.     Xu hướng sử dụng bao bì giấy tái chế Kraff.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu in túi giấy có trên thị trường. Tuy nhiên,xu hướng sử dụng các mẫu in bao bì giấy tái chế Kraff là xu hướng phổ biến nhất.

Bao bì giấy tái chế Kraff là loại túi giấy tái chế có thiết kế dạng kiểu đứng được làm từ chất liệu giấy tái chế Kraff. Loại túi giấy này có đặc điểm: bền, không gian đựng đồ lớn và thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra, giá thành của các mẫu in túi giấy kraft rẻ hơn so với các loại mẫu in túi giấy khác. Lý do khiến giá thành của mẫu in túi giấy này rẻ hơn chính là do nguyên liệu giấy Kraff là loại giấy tái chế, vừa có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy Counche, hay giấy Duplex, lại có thể tái sử dụng nhiều lần; ngay cả khi thải bỏ ra môi trường cũng không gây ô nhiễm, độc hại cho môi trường do thời gian phân hủy nhanh.

in túi giấy tái chế

2.     Đặc điểm của các mẫu in túi giấy Kraff.

Các mẫu in túi giấy Kraff dạng đứng bao gồm rất nhiều đặc điểm đặc trưng như:

  • Có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều loại sản phẩm.
  • Có thiết kế độc đáo.
  • Dễ dàng in ấn các họa tiết, hình ảnh cần trang trí với chất liệu giấy Kraff.
  • Bền, chắc chắn, có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

in túi giấy tái chế

3.     Ứng dụng của mẫu in bao bì giấy tái chế Kraff.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng các mẫu in bao bì giấy tái chế Kraff. Tiêu biểu như:

  • Các công ty sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng: giày dép, thời trang,…
  • Các công ty trong lĩnh vực thực phẩm như: sản xuất bánh kẹo, đồ ăn.
  • Các công ty kinh doanh các loại thiết bị di động, điện tử.

Ngoài ra, bao bì giấy tái chế Kraff cũng được sử dụng rất nhiều với mục đích dùng để đựng quà, làm bao bì sản phẩm.

Để có các mẫu in bao bì giấy tái chế Kraff đẹp. Khách hàng nên lựa chọn các công ty in ấn chất lượng uy tín. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế in ấn. Sở hữu những mẫu in bao bì giấy tái chế Kraff đẹp.

xem thêm các mẫu sản phẩm in khác tại đây